Đặt Tour: 0902 107 107

Những địa điểm du lịch ở Phan Thiết

Có một vị trí khá thuận lợi và đường đi dễ dàng cùng nhiều cảnh quan đẹp, Phan Thiết trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách cũng là điều dễ hiểu. Địa điểm du lịch Phan Thiết không chỉ có các bãi biển trong lành, chùa hay dinh mà còn có nhiều khu du lịch, khu di tích và những ngọn thác kỳ kỹ mà tưởng chừng như chỉ có ở các vùng cao nguyên lộng gió.

Ngoài những bãi biển hết sức quen thuộc như Mũi Né – còn gọi là “thủ phủ các resort”, bãi biển Hàm Tiến hay bãi biển Hòn Rơm thoáng đãng, Phan Thiết Bình Thuận còn bao bãi biển khác cũng không kém phần hấp dẫn du khách như bãi biển Đồi Dương Thương Chánh rất gần trung tâm Phan Thiết, bãi biển Cam Bình La Gi có những hàng dương vi vu trong gió biển, bãi biển Thuận Quý hoang sơ đầy thi vị hay bãi biển Cổ Thạch đẹp như tranh với Bãi Đá Cổ Thạch 7 màu óng ánh hoặc bãi biển Cà Ná ranh giới tự nhiên với Ninh Thuận luôn rì rào sóng vỗ ngày đêm…Nếu các bãi biển có thể mang lại cho du khách những phút thư giãn thoải mái trước thiên nhiên khoáng đạt, thì những bức tranh phong cảnh hữu tình như Bàu Sen bình lặng, Đồi Cát Bay ngoạn mục lại đem đến cho du khách những phút trầm lắng trước thiên nhiên vừa lãng mạn vừa kỳ thú. Về thăm xứ sở của biển cả, chắc chắn không thể thiếu những khoảnh khắc dành cho niềm tin tâm linh. Dừng chân ghé thăm Bãi đá Ông Địa, Dinh Thầy Thím hay Dinh Vạn Thủy Tú mới thấy cái tình và niềm tin trong dân gian thấm đẫm giá trị nhân văn của người dân vùng biển qua thời gian. Nếu du khách muốn tìm kiếm cho mình những khoảng lặng của tâm hồn thì có thể ghé đến Chùa Bình Sơn trong chuyến đi đến thăm Hàm Thuận Nam, hay có thể dừng chân nơi Chùa Cổ Thạch sau khi tắm biển Cổ Thạch thỏa thích, có thể đến thăm Chùa núi Tà Cú trong hành trình khám phá cảnh quan đẹp của núi Tà Cú. Du khách muốn thăm đảo, có ngay Đảo Hòn Bà La Gi chào đón, hay Phú Quý và Cù Lao Câu  hoặc ghé thăm Phước Hội chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi đã ghé thăm. Làm phong phú thêm hành trình khám phá, khách có thể ghé thăm khu di tích Trường Dục Thanh, Bảo tàng Hồ Chí Minh hay Nhà trưng bày di tích Hoàng tộc Chăm, tháp Chăm Poshanư, tháp nước Bình Thuận, KDL Hàm Thuận – Đa Mi sẽ cảm nhận ngay được những giá trị rất đời thường nhưng vô cùng ý nghĩa, để hiểu thêm về mảnh đất Phan Thiết Bình Thuận sâu sắc hơn.


bien-co-thach

Biển Cổ Thạch với những viên đá bảy màu đặc trưng


Không chỉ có biển, đảo, núi rừng hay những khu du lịch, khu di tích, địa điểm thăm quan tại Phan Thiết còn có những ngọn thác luôn ào ạt dòng chảy như Thác Bà, Thác Liliang, Thác Tầm Du, cả những dòng sông yên bình như Sông Dinh La Gi và dòng Suối Tiênmát trong. Đến với du lịch Phan Thiết Bình Thuận, sẽ luôn có những điểm tham quan hấp dẫn từ thiên nhiên đẹp đẽ, góp phần làm tươi mới thêm hành trình khám phá du ngoạn của du khách nơi thành phố biển hấp dẫn này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook