Đặt Tour: 0902 107 107

Bàu Sen Bàu Trắng

Trong vài năm trở lại đây khi nhắc đến du lịch Phan Thiết, dường như cái tên Bàu Sen không còn xa lạ với du khách khắp nơi. Đặc biệt ngay từ cái tên, Bàu Sen như một nét chấm phá rất ấn tượng trong bức tranh toàn cảnh của điểm du lịch Phan Thiết.

Nằm cách Phan Thiết khoảng 40km, còn được gọi với một cái tên khác rất mộc mạc là Bàu Trắng bởi đặc điểm từ các dải cát trắng mịn tinh. Trên những dải cát ấy được điểm xuyết những cụm cỏ lơ thơ xanh nhẹ, nằm rải rác trên các triền cát, hình thành một nét đẹp rất riêng cho nơi này. Với tổng diện tích khoảng 70ha, Bàu Sen là hồ chứa nước ngọt tự nhiên khổng lồ, phủ kín một màu lá sen xanh thẫm và lại thay áo hồng phấn bởi bao đóa hoa khoe sắc khi đến mùa sen nở.

bau-sen-tuyet-dep-trong-nang-mai

Bàu Sen tuyệt đẹp trong nắng sớm

Hiện tại, du khách đi du lịch Phan Thiết Mũi Né Tết Nguyên Đán, đều có thể dành vài tiếng để tranh thủ đến ngắm Bàu Sen vào buổi sáng ngày 2. Ở đây đã có những dịch vụ phục vụ cho nhu cầu tham quan, vui chơi. Khách có thể thuê thuyền nhỏ để thưởng ngoạn cảnh hồ, câu cá, trượt cát hay đơn giản chỉ ngồi trên bờ hồ ngắm cảnh và tận hưởng những làn gió mát trong của nơi này.

Một lần đến Bàu Sen để bạn biết thêm rằng, Du lịch Phan Thiết không chỉ có biển mà còn có những cảnh quan lãng mạn đầy quyến rũ như Bàu Sen đang chờ bạn đến thưởng ngoạn và khám phá.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook