Đồi cát bay

doi-cat-bay-phan-thietBất cứ ai về tham quan điểm du lịch Phan Thiết, đều không thể không đến thăm quan Đồi Cát Bay. Một chút mông lung khi chạm đến cái tên, nhưng dường như ai cũng dễ dàng cảm nhận sự sống động đang tồn tại như hơi thở của điểm đến đầy hấp dẫn này.

Thuộc khu vực Mũi Né, với các tên gọi khác nhau như Đồi Cát Mũi Né, Đồi Cát Bay hay Đồi Cát Hồng, nơi này luôn mang lại cho du khách những trải nghiệm rất đặc biệt bởi những đặc điểm khá đặc trưng mà không đâu có được. Mặt trái của cảnh quan này là sự sa mạc hóa ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, nhưng những điều kỳ thú diễn ra ở đây dường như che lấp hết mặt tiêu cực của nó. Với hình dạng thay đổi theo giờ và màu cát thay đổi do đặc điểm kiến tạo, Đồi Cát Bay là một bức tranh giản đơn nhưng mang nét quyến rũ tiềm ẩn. Được thu vào bao ống kính, hình thành những bức ảnh tuyệt vời đến không thể diễn tả, những triền cát trập trùng, khi tạo thành hình như sóng biển, lúc xoắn ốc như những bức vẽ lạ lùng của thiên nhiên…luôn làm người ngắm hình ngoạn cảnh phải say mê.

doi-cat-trai-dai-nhu-vo-tan

Những gợn cát trải dài như vô tận

Trong hầu hết các chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm của Bazan Travel mọi du khách đều có cơ hội đến với đồi cát này, không chỉ để ngắm cảnh kỳ vỹ, mà còn có thể tận hưởng những phút giây sảng khoái vô lo nhất khi thử trượt dài trên đồi cát, với trò trượt cát bằng ván khá lý thú, hay thong thả thưởng thức hải sản Phan Thiết tươi ngon trong chiều tà…đều là những trải nghiệm thi vị mà không ai muốn bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm
Top 10 tour Phú Quốc giá rẻ 2021 được nhiều du khách lựa chọn

Top 10 tour Phú Quốc giá rẻ 2021 được nhiều du khách lựa chọn

Đã đăng 06/03/2021

Du lịch Nha Trang tháng 12 trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn nhất

Du lịch Nha Trang tháng 12 trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn nhất

Đã đăng 03/12/2020

Hồ Tà Đùng – “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ ở Tây Nguyên

Hồ Tà Đùng – “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ ở Tây Nguyên

Đã đăng 24/11/2020

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook