Đặt Tour: 0902 107 107

Những danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng bạn nên một lần đến trong đời

Là một thành phố trẻ của miền trung đầy nắng gió nhưng những danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ đến mọi du khách. Đến với Đà Nẵng, dường như du khách đều được thỏa lòng khi vừa được thưởng ngoạn những nét hiện đại phát triển, vừa được hòa mình vào thiên nhiên kỳ vỹ có đầy đủ núi non và biển cả.

Du lịch Đà Nẵng bao lâu nay vốn nổi tiếng với các bãi biển đẹp – điều này không cần phải đề cập nhiều bởi vẻ đẹp như bãi biển Mỹ Khê, Bãi Biển Phạm Văn Đồng, Bãi Bụt đã hiện diện một cách hiển nhiên như vốn dĩ nó đã thế. Du khách đến thăm Đà Nẵng không chỉ để tưởng thưởng cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nơi các bãi biển xanh trong với bờ cát dài trải xa tít tắp, cảnh quan núi rừng ở đây cũng dễ làm du khách phải mê đắm bởi sự hữu tình như tranh của nó. Trải qua những phút thư thả ngắm Bán Đảo Sơn Trà, Ghềnh Bàng, Ngũ Hành Sơn, Núi Bà Nà hay quang cảnh nơi làng Nam Ô, Rạn Nam Ô còn hoang sơ yên vắng và Đèo Hải Vân ngoạn mục, du khách như được cảm nhận hết những tinh hoa của thiên nhiên đều quy tụ lại nơi bao danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng này. Đà Nẵng còn có Chùa Linh Ứng linh thiêng – nơi mang lại cho con người những khoảng khắc bình yên khoáng đạt, làm cho tâm hồn thêm rộng mở bao dung với đời. Hành trình khám phá các điểm thăm quan tại Đà Nẵng thêm thi vị bởi những nét đặc trưng để lại cho hành trình từ những chuyến tham quan ở Làng Chiếu Cẩm Nê, Làng Cổ Túy Loan, Làng đá mỹ nghệ Non Nước với bao điều giản dị của cuộc sống bình lặng nơi này. Đến thăm Nhà thờ Con Gà hay nhà cổ Hòa Vang, Thành Điện Hải hay Bảo tàng Điêu khắc Chăm, du khách lại có thêm cơ hội để hiểu nhiều hơn về thành phố này, tâm tư sẽ thêm những thổn thức khôn nguôi về vạn vật ở nơi đây.


ba-na-hill

Cây cầu Vàng tại Bà Nà


Ngắm chiều về phủ đầy trên Công viên giải trí Bà Nà – núi Chúa, hay in bóng những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Trần Thị Lý trên dòng sông Hàn, mọi du khách đều thấy như yêu thành phố trẻ của miền Trung nhiều hơn. Không cầu kỳ, không quá náo nhiệt, không lộng lẫy nhưng tất cả những danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng luôn để lại nhiều vương vấn nơi du khách khi phải rời xa.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook