Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng

Với bất kể du khách nào đi du lịch Đà Nẵng hay chỉ đơn thuần là công tác đều có ít nhất một lần ghé thăm bãi biển Phạm Văn Đồng, nằm gần công viên Biển Đông của thành phố Đà Nẵng.

Đa số du khách ở xa khi chọn Đà Nẵng làm điểm đến, thường chọn các tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm hoặc hơn để đủ thời gian để khám phá các điểm tham quan tại Đà Nẵng các vùng lân cận, đặc biệt là có nhiều thời gian để nghỉ biển ở thành phố trẻ đang rất phát triển và có nhiều bãi biển đẹp này. Nằm trong số các bãi biển nên đến ở Đà Nẵng, bãi biển Phạm Văn Đồng có mức đầu tư khá lớn và trở thành một bãi tắm công cộng hiện đại nhất của Đà Nẵng. Là món quà quý giá của tự nhiên với biển xanh, bãi cát trắng tinh và rất mịn, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng của con người gồm các công trình phụ như bãi giữ xe, khu vực tắm nước ngọt, phòng thay đồ tắm, dịch vụ cho thuê đồ tắm, chòi canh cứu hộ thường trực…đã khiến, sạch đẹp cho cả người dân địa phương lẫn du khách. Có diện tích khá rộng, quang cảnh cùng các điều kiện phục vụ vui chơi tắm biển thoải mái nên bãi biển Phạm Văn Đồng lúc nào cũng tấp nập, đông đúc nhưng chưa khi nào thành quá xô bồ. Bãi biển còn có những hàng cây rợp bóng mát và bãi cỏ luôn xanh non, không hiếm cảnh du khách nằm phơi nắng đọc sách ở đây.

 

bien-pham-van-dong-da-nang

Biển Phạm Văn Đồng đẹp cuốn hút


Gần bãi biển Phạm Văn Đồng ngoài công viên Biển Đông, là hàng loạt những khách sạn gần biển như khách sạn Golden Sea, khách sạn Monaco…phục vụ lưu trú cho khách. Bên cạnh đó, không thiếu những nhà hàng, quán ăn ngon ở đây luôn sẵn sàng phục vụ khách sau khi đã vui chơi tắm biển thỏa thích.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook