Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi Bụt Đà Nẵng, nét chấm phá hoang sơ

Là một trong những điểm được nhắc nhiều trong các điểm thăm quan du lịch Đà Nẵng vài năm trở lại đây, Bãi Bụt ngày càng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của du khách khắp nơi.

Với các tour du lịch Đà Nẵng truyền thống, thường không có điểm tham quan Bãi Bụt bởi danh thắng này mới được đưa vào khai thác phục vụ du lịch. Nằm phía Nam bán đảo Sơn Trà, nên có lẽ không khó hình dung mà vẻ đẹp của Bãi Bụt có được. Nếu như bạn đã từng đến Sơn Trà bị quyến rũ bỡi quanh cảnh thiên nhiên kỳ vỹ thì khi đến Bãi Bụt, chắc chắn bạn cũng sẽ bị thu phục bời nét quyến rũ đó cộng hưởng trong những nét đẹp đặc trưng riêng của nơi này. Bãi biển hoang sơ, cát trắng tinh, nước biển xanh biếc vào giấc trưa và trở thành màu xanh lục khi chiều về, tạo một cảm giác thích thú khó tả cho bất cứ du khách nào yêu biển. Đến tham quan Bãi Bụt, bạn có thể tự do tắm biển trong làn nước mát trong, thỉnh thoảng là những làn gió nhẹ  trộn lẫn hương biển và hương rừng từ phía rừng nguyên sinh thổi đến, tạo nên sự thoáng đãng trong lành đến tuyệt vời. Nếu muốn thử thách chính mình, bạn có thể thử lặn ngắm san hô, lướt ván hay nhảy dù – những dịch vụ này ở Bãi Bụt đều có. Sau những giờ phút nghỉ ngơi vui chơi tại biển, dành một chút thời gian để đến thăm Chùa Linh Ứng Bãi Bụt. Cũng giống như Chùa Linh Ứng Bà Nà tọa lạc trên đỉnh Bà Nà và Chùa Linh Ứng Non Nước tọa lạc ở Hòn Thủy, Chùa Linh Ứng Bãi Bụt có một vị trí rất tuyệt vời khi nằm lưng chừng núi Sơn Trà. Chùa có tượng Phật Quan Thế Âm cao 67m, đứng dựa vào vách núi hướng ra biển với gương mặt từ bi đang nhìn chúng sinh rất hiền hậu. Quang cảnh mây trời và biển nước khiến cho Chùa Linh Ứng Bãi Bụt tựa như trốn bồng lai, có thể xoa dịu mọi nỗi khổ đau hay những ưu tư của con người một khi đặt chân đến thăm.


bai-but

Bãi Bụt được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất Miền Trung.


Vì là một danh thắng hãy còn mới nên ở Bãi Bụt hãy còn nhiều nét hoang sơ để bạn thưởng ngoạn. Một vài khu du lịch phục vụ nghỉ dưỡng cũng ra đời để phục vụ du khách, tiêu biểu nhất có Bãi Bụt Bay Complex Resort – một khu phức hợp quy mô và hiện đại, được đánh giá khá cao trong hoàng loạt các khách sạn resort tại Đà Nẵng được xây dựng trong thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook