Đặt Tour: 0902 107 107

Điểm đến tham quan tại Quảng Ninh nào bạn không nên bỏ qua ?

Có lẽ nổi tiếng nhất ở đây chính là các tour du lịch Quảng Ninh Tuần Châu du ngoạn trên thuyền tại Vịnh Hạ Long, nhưng hôm nay Bazan Travel sẽ giới thiệu cho các bạn các điểm đến tham quan tại Quảng Ninh với những khu du lịch gần Khu danh thắng Yên Tử, các cụm di tích lịch sử nằm xa Vịnh Hạ Long mà các  bạn không thể bỏ qua.

Có khá nhiều những điểm đến tham quan ở Quảng Ninh về di tích lịch sử, thể hiện những giá trị cao đẹp về một thời đấu tranh gìn giữ và bảo vệ Tổ quốc của cha ông ta thời xưa. Nếu Cụm di tích chiến thắng Bạch Đằng đến nay vẫn hát mãi khúc hùng ca về những chiếc cọc ngàn năm vẫn không bị hao mòn thì Di tích thương cảng Vân ĐồnKhu di tích Nhà Trần ở Đông Triều như sừng sững ở đó những náo nhiệt của một triều đại thái bình thịnh vượng của chế độ phong kiến. Để rồi, tất cả như sống lại trong Bảo tàng Quảng Ninh hay được lưu giữ qua các khu làng chài bình dị như Làng chài Cửa Vạn, Làng nghề gốm Đông Triều, Làng nghề nuôi cấy ngọc trai vẫn luôn được phát triển ngày một sầm uất và nhộn nhịp hơn.


bao-tang-qaung-ninh

Bảo tàng Quảng Ninh được xem là một trong những bảo tàng hiện đại nhất Việt Nam.


Tới đấy hay đến với những điểm tham quan tại Quảng Ninh đã được ngợi ca rất nhiều trên báo chí và thơ văn, bạn có thể nén lòng bình an, thắp một nén nhang tại Miếu Tiên Công hay thư thái bên ngọn Thác Khe Vằn hùng vĩ nổi tiếng. Hoặc tự mình đi đến một số điểm đến tham quan tại Quảng Ninh khác để chìm mình trong khung cảnh thiên nhiên mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này. Và rồi, bước chấn thích khám phá lại tự đưa bạn tới Móng Cái – Trà Cổ, tự do mua sắm tại Chợ cửa khẩu Móng Cái, ngạc nhiên trước thiên đường của những hàng hóa với giá cả phải chăng, phù hợp đem về làm quà cho người thân, bạn bè sau vài chuyến du lịch dài ngày.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook