Đặt Tour: 0902 107 107

Chợ cửa khẩu Móng Cái

cho-cua-khau-mong-cai-quang-ninhỞ cách cửa khẩu Bắc Luân, Quảng Ninh 1km, chợ cửa khẩu Móng Cái 2 và Móng Cái 3 lại nổi tiếng về các đồ điện tử. Tại đây, có bán một số món ăn đặc sản của người Trung Quốc như món đậu phụ cay và thịt khâu nhục nổi tiếng.

Trong số những điểm đến ở Quảng Ninh thường được nhiều người nhắc đến như Di tích thương cảng Vân Đồn, Cụm di tích chiến thắng Bạch Đằng, Khu di tích nhà Trần ở Đông Triều mà ít tai nhắc tới Chợ của khẩu Móng Cái, nơi tập trung buôn bán sầm uất của các thương gia Việt với đầy đủ chủng loại mặt hàng, từ những hàng quần áo tới nhữngđồ điện tử, từ những vật dụng cá nhân làm đẹp như máy sấy tóc, máy uốn tóc tới những món hàng gia dụng cần thiết. Tất cả đều có ở cửa khẩu Móng Cái, khiến cho nơi này vốn đã náo nhiệt lại cang thêm náo nhiệt hơn nữa.

cho-cua-khau-mong-nhon-nhin-ca-ngay-lan-dem

Chợ cửa khẩu Móng Cái là điểm du lịch nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm

Chợ cửa khẩu Móng Cái là điểm du lịch Quảng Ninh được khá nhiều giới thương gia lựa chọn đầu tiên ngay khi đặt chân tới Quảng Ninh. Đi Quảng Ninh chơi gì? Luôn là một câu hỏi không khó đối với ai luôn muốn mua sắm ngay tại vùng biên giới Móng Cái, Quảng Ninh này. Ở đây có ba khu chợ chính và có một chợ đêm mở cửa đến sáng. Chợ chính nằm ở trung tâm, tại đường Trần Phú, tập trung vào thị trường khách du lịch. Giờ bán hàng đông nhất của chợ chính thường từ 4h đến 5h sáng và bắt đầu vãn sau 2h chiều hôm sau. Đó là lúc thời gian mà các thương gia Trung Quốc thu dọn hàng để kịp quay trở lại biên giới.

Tới du lịch tỉnh Quảng Ninh, bạn sẽ không chỉ tham quan các danh lam thắng cảnh, hưởng nét đẹp tại Cô Tô mà còn tham gia vào các phiên chợ mua sắm sầm uất, nhọn nhịp của cửa khẩu Móng Cái, khiến cho tour du lịch Quảng Ninh vì thế mà thêm phần thú vị.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook