0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Núi Lớn Vũng Tàu (núi Tương Kỳ) Du lịch đến phố biển Vũng Tàu, hầu hết du khách đều háo hức chờ đợi cơ hội vẫy vùng trong làn nước biển mát rượi, luồn chân dưới cát nóng và đón làn gió biển lồng lộng. Tuy nhiên, Vũng Tàu không chỉ có biển, còn có một thế mạnh khác đó là những ngọn núi hùng vĩ, với khùng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Leo núi cũng là một trong những điểm thú vị không thể bỏ qua tại Vũng Tàu. Hãy cùng điểm qua những ngọn núi nổi tiếng của phố biển Vũng Tàu này nhé.

Núi Lớn (núi Tương Kỳ)

Cảnh quang núi Lớn Vũng Tàu (núi Tương Kỳ)

Cảnh quang núi Lớn Vũng Tàu (núi Tương Kỳ)

Là một trong hai ngọn núi đẹp nhất của Vũng Tàu, quanh núi được bao bọc bởi đường bờ biển thơ mộng, hữu tình, là điểm dừng chân của nhiều đoàn du khách trong và ngoài nước khi đến Vũng Tàu. Núi Lớn gắn liền với nhiều điểm tham quan Vũng Tàu nổi tiếng như toà Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài…, tại đây còn có bức tượng Đức Mẹ Bãi Dâu thật lớn đứng nhìn ra biển, trông vừa thiêng liêng vừa sống động.

Núi Nhỏ (núi Tao Phùng)

Núi Nhỏ Vũng Tàu

Núi Nhỏ Vũng Tàu

Cùng với Núi Lớn, đây là ngọn núi thứ hai nổi tiếng của Vũng Tàu, nằm ngay tại trung tâm thành phố, ngay sát bờ biển. Dưới chân Núi Nhỏ là con đường ven biển ken dày nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cùng nhiều dịch vụ vui chơi khác, là nơi tụ tập đông đúc du khách cả ngày và đêm. Núi Nhỏ có hai đỉnh, đỉnh cao hơn là nơi đặt ngọn hải đăng của thành phố, đỉnh còn lại nổi tiếng với tượng Chúa Giang Tay.

Núi Dinh

Trong các tour du lịch Vũng Tàu, so với Núi Lớn và Núi Nhỏ, điểm đến Núi Dinh không phổ biến bằng, tuy nhiên đây cũng là ngọn núi nổi tiếng của phố biển Vũng Tàu, hấp dẫn với nhiều du khách yêu thiên nhiên. Thuộc địa phận huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, núi Dinh cao 500 mét với rừng cây xanh thẫm, rậm rạp, là mục tiêu khám phá và chinh phục của những đoàn du khách trẻ tuổi. Tuy gai góc và có địa hình ‘khó nhằn’, nhưng núi Dinh lại sở hữu cảnh đẹo thiên nhiên hữu tình, là góc nhìn lý tưởng để ngắm bao quát cảnh biển mênh mông, khiến người leo núi không khỏi hài lòng.

Núi Nứa

Núi Nứa Vũng Tàu - Một điểm tham quan thú vịNúi Nứa của thành phố biển Vũng Tàu nằm ở phía đông của xã đảo Long Sơn, là đoạn cuối cùng của dãy núi Phước Hoà nhô ra biển. Gọi là quần thể vì núi Nứa có đến 3 đỉnh liền kề nhau là đỉnh Ba Trào, Núi Rồng, Hố Vong, tạo nên cảnh núi trùng điệp, chạm đến mây xanh. Dưới chân núi Nứa về phía Tây có hồ nước ngọt Mang Cá nước trong vắt, mát lạnh, mang lại nét thiên nhiên hài hoà.

Núi Minh Đạm

Núi Minh Đạm – Điểm du lịch sinh thái tuyệt vời của Vũng TàuThuộc địa phận huyện Long Điền, cách thị cã Bà Rịa 30 km, núi Minh Đạm có rừng cây um tùm, nhiều hang đá hoang vu, huyền bí, từng là căn cứ nuôi quân của chiến sĩ Bã Rịa, Vũng Tàu thời trước. Ngày nay, núi Minh Đạm là điểm dừng chân của nhiều đoàn khách du lịch, là nơi lý tưởng để hoà mình cùng thiên nhiên, chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình, hùng vĩ.

Núi Chân Tiên

Núi Chân Tiên – Điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Vũng TàuDanh thắng núi Chân Tiên của tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, ngoài khung cảnh thiên nhiên nên thơ, tuyệt đẹp, núi Chân Tiên còn gắn liền với truyền thuyết ly kỳ và hấp dẫn mà bất kỳ du khách nào khi ghé đến đều được nghe kể. Tại đây còn có ngôi chùa cổ Long Hoà nổi tiếng linh thiêng, là điểm tham quan thu hút nhiều du khách gần xa.

 Gọi Ngay