Đặt Tour: 0902 107 107

Núi Lớn Vũng Tàu (núi Tương Kỳ)

Núi Lớn Vũng Tàu hay còn được gọi với cái tên thi vị là núi Tương Kỳ, dường như không hề xa lạ với bất cứ du khách nào đi tour du lịch Vũng Tàu bởi nơi đây gắn liền với nhiều điểm tham quan khá nổi tiếng.

Các địa điêm tham quan quan Vũng Tàu nằm trên Núi Lớn có thể kể đến là Bạch Dinh Vũng Tàu – một công trình kiến trúc mang nét kiến trúc Phá khá nổi bật hay Thích Ca Phật Đài Vũng Tàu được xem là bức tranh phong cảnh tuyệt vời vừa mang âm hưởng chùa chiền vừa ẩn chứa những nét đời rất gần gũi với đời sống thường nhật của con người. Núi Lớn Vũng Tàu còn có tên Đại Sơn được xem là một trong hai ngọn núi đẹp nhất của Vũng Tàu. Trong biển trời Vũng Tàu khoáng đạt, Núi Lớn như một nét chấm phá màu xanh thẫm tô điểm thêm cho cảnh biển thành phố này thêm quyến rũ. Trên đỉnh núi Lớn, hệ thống cáp treo hiện đại là một phương tiện tuyệt vời góp phần làm cho hành trình khám phá cảnh quan Núi Lơn thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn. Từ trên cáp treo nhìn xuống, du khách không chỉ nhìn thấy một màu xanh ngút ngàn của cây rừng, còn thấy nhấp nhô nhà cửa, những bãi biển nhộn nhịp và gần đó là những nhà hàng khách sạn Vũng Tàu nhỏ nhắn khiêm tốn trong không gian thiên nhiên có núi có biển mênh mông nối tận đường chân trời.


nui-lon-tuong-ki-vung-tau

Cảnh quan xung quanh núi Lớn Vũng Tàu (núi Tương Kỳ)


Thời gian cứ trôi đi, thành phố biển du lịch Vũng Tàu đã nhộn nhịp ngày càng trở nên náo nhiệt, Núi Lớn cũng được đầu tư nhiều nhưng cái hồn thiên nhiên khoáng đạt của một không gian xanh vẫn còn đó. Không gian xanh ấy làm cho tâm hồn con người trở nên nhẹ nhàng hơn và mỗi bước chân lãng du khi có dịp đến chinh phục, lại thêm lưu luyến bởi nhiều trải nghiệm có được khá ý nghĩa không thể quên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook