Núi Dinh Vũng Tàu, vẻ đẹp kỳ vĩ

nui-dinh-vung-tauNúi Dinh Vũng Tàu một địa điểm du lịch Vũng Tàu khá hấp dẫn nằm ở huyện Tân Thành và cách thị xã Bà Rịa khoảng 5km, nếu du khách khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi mất khoảng 2 giờ sẽ đến nơi.

Đển thăm thắng cảnh Núi Dinh Vũng Tàu, du khách có thể chọn 1 ngày riêng biệt so với các chương trình du lịch Vũng Tàu truyền thống để có đủ thời gian thử thách chính mình trong hành trình khám phá vẻ đẹp Núi Dinh kỳ vỹ. Núi Dinh có độ cao khoảng 500m với rừng cây xanh thẫm tốt tươi và không gian trong lành bao phủ. Con đường dẫn vào chân Núi Dinh rất yên vắng, hai bên đường rợp bóng cây rừng, những tán lá xanh rì sà xuống đường như chào đón du khách. Chinh phục núi Dinh bao giờ cũng là hành trình đầy vất vả bởi đường đi quanh co, dốc và cây rừng chen lối dày đặc. Thế nhưng, với những người yêu thiên nhiên thì đây lại là một chặng đường thú vị đầy hào hứng. Thỉnh thoảng trên đường, du khách bắt gặp những dòng suối nhỏ, nước trong veo róc rách chen nhau chảy qua khe đá, tạo thành khúc nhạc rừng với âm điệu đầy hoan hỉ. Thưởng ngoạn Núi Dinh Vũng Tàu không chỉ thiên nhiên trong lành và cảnh quan đẹp, nơi đây cũng có những chùa núi linh thiêng thu hút nhiều Phật tử đến cầu an mỗi dịp lễ, rằm như Chùa Đại Tòng Lâm, Chùa Hang, Chùa Tây Phương…Bên cạnh đó Núi Dinh còn có hang Tổ được xem là một trong những di tích lịch sử khá ý nghĩa của Bà Rịa – Vũng Tàu, từng là nơi tập kết quan trọng của dân quân Bà Rịa – Long Khánh trong thời chiến.

suoi-tien-nui-dinh-vung-tau

Suối Tiên trên núi Dinh Vũng Tàu

Từ những ưu điểm tuyệt vời của Núi Dinh Vũng Tàu, cùng sự đầu tư mạnh của Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô dự án trị giá vài trăm tỉ cho khu vực này, trong tương lai không xa, Núi Dinh hứa hẹn là một trong những điểm du lịch mang vẻ đẹp toàn diện và hiện đại làm cho hành trình du ngoạn khám phá của du khách thêm thi vị, trọn vẹn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trúng thính cực đậm quán cà phê Đà Lạt View - cổng trời thứ hai siêu ấn tượng

Trúng thính cực đậm quán cà phê Đà Lạt View - cổng trời thứ hai siêu ấn tượng

Đã đăng 17/08/2019

Du lịch miền tây vui hết nấc tại khu du lịch Phú Hữu Hậu Giang

Du lịch miền tây vui hết nấc tại khu du lịch Phú Hữu Hậu Giang

Đã đăng 15/08/2019

Mới toanh Khu du lịch Tàu ngầm Nha Trang đầy góc sống ảo

Mới toanh Khu du lịch Tàu ngầm Nha Trang đầy góc sống ảo

Đã đăng 14/08/2019

×