Đặt Tour: 0902 107 107

Núi Nhỏ Vũng Tàu (núi Tao Phùng)

Núi Nhỏ Vũng Tàu là địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng bởi cảnh quan đẹp và con đường dưới chân núi uốn quanh biển được xem như một trong những con đườn đẹp nhất của thành phố biển sầm uất.

Núi Nhỏ còn có tên gọi khác là Núi Tao Phùng, diện tích của nơi này khoảng 120ha và có độ cao khoảng 170m. So với Núi Lớn Vũng Tàu mang dáng vẻ rất kỳ vỹ của thiên nhiên rộng lớn, Núi Nhỏ khiêm tốn hơn rất nhiều nhưng lại có nhiều điểm tham quan hơn nên lúc nào cũng đông đúc du khách đến thăm. Trong các hành trình du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm dường như chẳng khi nào thiếu điểm tham quan Tượng Chúa Kitô giang tay đồ sộ hay ngọn Hải Đăng Vũng Tàu bề thế, có kiến trúc thời Pháp vẫn còn nguyên vẻ đẹp qua năm tháng. Hai điểm tham quan nổi tiếng này lần lượt nằm trên hai đỉnh của Núi Nhỏ làm cho nơi này thêm phần hấp dẫn. Nếu như Núi Lớn Vũng Tàu nổi tiếng bởi các điểm tham quan tọa lạc bên sườn núi như Bạch Dinh hay Thích Ca Phật Đài thì Tượng Chúa Ki Tô giang tay và ngọn Hải Đăng Vũng Tàu, cùng con đường dưới chân núi như ôm lấy biển là những điểm sáng nổi bật làm cho bức tranh toàn cảnh Núi Nhỏ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt du khách.. Không chỉ có Tượng Chúa Kito giang tay hay Hải Đăng nổi tiếng, con đường cạnh biển khá đẹp còn đưa du khách đến những điểm tham quan rất thi vị khác như Mũi Nghinh Phong, Bãi Sau, chùa Niết Bàn Tịnh Xá, Hòn Bà


nui-tao-phung-vung-tau

Núi Nhỏ Vũng Tàu


Dưới chân Núi Nhỏ Vũng Tàu bao hàng quán, nhà hàng cùng rất nhiều khách sạn Vũng Tàu gần biển lúc nào cũng nhộn nhịp du khách đến và đi. Chiều về, dọc theo con đường biển dưới chân Núi Nhỏ, không thiếu cảnh du khách đông vui đang đi dạo và hóng gió biển, chờ đón hoàng hôn tuyệt vời đang đổ ánh chiều xuống mặt nước mênh mông xa vắng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook