Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch Quảng Bình có gì đặc sắc?

Du lịch Quảng Bình có gì đặc sắc - đây luôn là một câu hỏi không khó những cũng chẳng phải là câu hỏi quá dễ cho bất kì người dân nào khi muốn giới thiệu về quê hương Quảng Bình của mình.

Có những nét đẹp kì bí như Bàu Sen, Bàu Tró, có nơi lại khiến cho kẻ đi thêm nhớ, thêm mong như Chùa Non, núi Thần Đinh, hay lại có những vẻ đẹp ngỡ ngàng như động Sơn Đoòng, Động Thiên Đường, hang Thủy Cung,… Bazan Travel xin giới thiệu 5 điểm tham quan tại Quảng Bình được cho là thú vị nhất trong những năm tới đây.

hang-dong-khu-khao-co-bau-tro-quang-binh

Một hang động trong khu khảo cổ Bàu Tró, Quảng Bình

Bàu Tró

Bàu Tró được các nhà khoa học cho là địa danh mang tính nghiên cứu rất cao. Nằm gần bãi biển Nhật Lệ, tại đây đã tìm thấy khá nhiều di tích khảo cổ, chứng minh có sự sinh sống của người Việt cổ.

cat-trang-bien-bao-ninh-quang-binh

Cát trắng Biển Bảo Ninh, Quảng Bình

Biển Bảo Ninh

Vốn là một bãi biển đẹp nổi tiếng. Thật tiếc nếu khi tới Quảng Bình, du khách lại không thử một lần trải qua cảm giác hòa mình với bãi cát vàng nắng đến cháy da chân, hay thỏa thích với màu xanh ngọt ngào của bãi biển Bảo Ninh.

khung-canh-cha-lo-cong-troi-quang-binh

Cha Lo Cổng Trời là con đường huyết mạch, nơi ẩn náu bí mật của chiến sĩ Cách Mạng những năm kháng chiến.

Cha Lo, hang Cổng Trời

Du lịch Việt Nam vốn dĩ là du lịch về thế giới của truyền thuyết và lịch sử. Lắng nghe câu chuyện về cha Lo, hang Cổng Trời, lại lắng lòng thêm về những kí ức lịch sử khiến cho mỗi chuyến đi du lịch của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

hang-thuy-cung-quang-binh

Đường vào hang Thủy Cung Quảng Bình.

Hang Thủy Cung

Màu xanh của nước trong hang Thủy Cung như một màn khiêu vũ đặc sắc của ánh sáng. Từ ánh nắng hắt vào theo cửa hang cho tới những nhũ đá trong lòng hang, bức tranh thiên nhiên tại hang Thủy Cung khiến cho bất kì họa sĩ tài hoa nào cũng phải thán phụ

dong-tu-lan-quang-binh

Vẻ đẹp của động Tú Làn Quảng Bình.

Động Tú Làn

Gần động Tú Làn có thung lũng Tú Làn. Cũng là cảnh sơn thủy hữu tình, cũng là bức tranh  thiên nhiên bậc nhất, động Tú Làn trở thành một điểm đến quyến rũ không kém bất kì 300 hang động khác trong Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nào.

 Có lẽ ít có ngòi bút nào có thể miêu tả được vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên Quảng Bình. Chỉ có khi đặt chân tới vùng đất ấy, tận mắt ngắm nhìn những nét đẹp ấy mới thấy hết sự tinh khôi, kì vĩ của thiên nhiên vạn vật. Có lẽ chính những điểm ấy đã trả lời cho câu hỏi du lịch Quảng Bình có gì?.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook