Đặt Tour: 0902 107 107

Rượu Sim Bảy Gáo Phú Quốc, thương hiệu vươn xa đến tầm quốc tế

ruou-sim-bay-gao-dao-phu-quocVới những người yêu Phú Quốc dù chưa đi tour du lịch Phú Quốc bao giờ cũng không hề lạ lẫm với thương hiệu Rượu sim Bảy Gáo Phú Quốc. Là một thương hiệu rượu sim Phú Quốc khá nổi tiếng, đến nay Rượu sim Bảy Gáo Phú Quốc đã có mặt ở rất nhiều nơi không chỉ thị trường trong nước mà còn một số nước trên thế giới như Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản….

Trong ẩm thực Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc có vai trò khá quan trọng mà không ai có thể phủ nhận. Được chiết xuất từ nguồn sim tự nhiên của đảo ngọc và chỉ có nhiều ở nơi này, đã làm cho rượu sim trở nên đặc biệt. Sự đặc biệt đó không chỉ bởi nó thơm ngon, mà còn gắn với Phú Quốc như một nét đặc trưng rất riêng không thể thiếu được. Đến Phú Quốc và ghé thăm cơ sở làm rươu sim Bảy Gáo, không ai không thán phục người đã khai sinh ra thương hiệu rất uy tín này. Tuy đã trở thành một cơ sở sản xuất quy mô, song nơi này vẫn luôn thân thiện tiếp đón du khách thập phương đến thăm và chia sẻ bao thông tin quý giá, lẫn những kỷ niệm vui buồn của nghề là rượu sim từ việc hái sim, đến quy trình chưng cất rượu và hình thành những giọt rượu thơm ngon không thể tả hết. Cũng từ đây, bao người đã biết rõ về câu chuyện Rượu sim Bảy Gáo Phú Quốc từ khởi điểm là những chai rượu gia đình để tiếp đãi bạn bè, đã trở nên một thương hiệu nổi danh với cả vạn lít rượu cốt để phục vụ thị trường mỗi năm. Điểm lại một hành trình dài nhưng đầy tự hào của loại rượu sim đặc biệt của Phú Quốc, bên cạnh sự nỗ lực sáng tạo của con người, cũng phải kể đến tầm quan trọng của nguồn nguyên liệu tự nhiên giàu có của Phú Quốc, đã làm cho huyện đảo thêm giàu, thêm đến gần với du khách bốn phương hơn.

ruou-sim-bay-gao-phu-quoc

Rượu Sim Bảy Gáo Phú Quốc.

Các website lữ hành lẫn các trang thông tin uy tín ngày nay khi cập nhật về Phú Quốc, dường như đều không quên cung cấp thông tin về Rượu sim Bảy Gáo Phú Quốc một cách chi tiết, để du khách có thể biết nhiều hơn về thương hiệu nổi tiếng này. Thưởng thức hương vị đặc biệt của Rượu sim Bảy Gáo bây giờ chẳng còn khó khăn là mấy, khi cơ sở sản xuất rượu sim quy mô nhất Phú Quốc đã vươn xa cánh tay của mình khỏi đảo ngọc, với sản phẩm rượu hảo hạng được phân phối rộng khắp.

Có thể bạn quan tâm
Ăn lẩu Đà Nẵng không thể không đến Mudan Hotpot 13 vị nước lẩu

Ăn lẩu Đà Nẵng không thể không đến Mudan Hotpot 13 vị nước lẩu

Đã đăng 24/02/2023

(Review) Buffet rau LÉGUDA sang trọng nổi tiếng ở Đà Lạt

(Review) Buffet rau LÉGUDA sang trọng nổi tiếng ở Đà Lạt

Đã đăng 22/11/2021

12 Nhà hàng ăn trưa Đà Lạt được nhiều du khách yêu thích

12 Nhà hàng ăn trưa Đà Lạt được nhiều du khách yêu thích

Đã đăng 11/11/2021

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook