Đặt Tour: 0902 107 107

Những địa điểm thăm quan tại đảo Bình Ba bạn nên đi

Địa điểm tham quan tại đảo Bình Ba không nhiều, nhưng chẳng khi nào khiến du khách phải nhàm chán. Với nhiều du khách, du lịch đảo Bình Ba Cam Ranh ngày nay đã trở thành một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho hành trình nghỉ dưỡng của mình.

Với thời gian không quá dài, bất cứ khi nào du khách cũng có thể quẩy bao lô lên vai đế đến với đảo tôm hùm cách không xa thành phố du lịch biển Nha Trang là mấy.


tour-binh-ba9

Bình Ba tuyệt đẹp


Đến đảo Bình Ba ngày nay không còn quá khó khăn, bởi phương tiện đi lại giữa đất liền đến đảo hay ngược lại rất sẵn. Đảo Bình Ba là một không gian thiên nhiên biệt lập nhưng không cô lập mà luôn rộng mở chào đón du khách. Những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp là tài sản quý giá không chỉ của đảo Bình ba mà còn như món quà quý dành cho những người yêu biển đảo. Những phút đi dạo trên Bãi Nhà Cũ hay Bãi Bồ Đề yên lành, với cát tinh mịn dưới chân, nước biển rất sạch và trong veo cùng những làn gió thanh mát, mang lại cho du khách tâm trạng khoan khoái đến lạ lùng. Ngoài Bãi Nhà Cũ, Bãi Bồ Đề, những địa điểm thăm quan khác tại đảo Bình Ba có thể kể đến như là Bãi Chướng, Bãi Nồm cũng khá đẹp. Đến đảo Bình Ba không chỉ để ngắm biển mà còn là dịp để du khách có thể khám phá thế giới biển đầy màu sắc bởi những rạn san hô rực rỡ. Một lần lặn biển Bình Ba ngắm san hô cũng như để thử thách chính mình và khi chạm tay vào san hô đang ngả mình theo từng đợt sóng là một lần du khách như chạm được vào thế giới biển kỳ thú đầy bí ẩn. Tham quan hết các bãi biển ở Bình Ba, du khách nào cũng có thể nhận thấy điểm chung của các bãi biển ở đảo này đều còn hoang sơ, rất bình yên, sóng nhẹ và nước rất trong. Khi bình minh lên những bãi biển trông thật hiền hòa và nhẹ nhàng, bao con sóng nhỏ thêm sáng và óng ánh theo ánh nắng mặt trời lên cao. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ở đây ghi đậm dấu ấn nơi du khách không chỉ có bình minh, mà còn là khoảng thời gian chầm chậm trôi trong chiều dần buông. Các bãi biển như thêm trầm lắng, nền nã hơn rồi trở nên lãng mạn tuyệt vời khi hoàng hôn phủ đầy trên sóng.

Dù là khoảng thời gian nào ở Bình Ba, biển ở đây đều có nét quyến rũ rất riêng của nó. Dù du khách dừng chân ở bãi biển nào, nếu dành một ngày trọn vẹn để ngắm biển từ nơi mình đã lựa chọn, có thể sẽ cảm nhận được hết những cung bậc đầy thi vị của thiên nhiên chuyển mình theo thời gian. Như một bức tranh giản đơn nhưng rất nghệ thuật, mỗi địa điểm thăm quan tại đảo Bình Ba là một gam màu ấn tượng làm cho bức tranh Bình Ba thêm đẹp, thêm đằm thắm và quyến rũ hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm một vài điểm du lịch tại đảo Bình Ba khác do Bazan Travel tổng hợp và khám phá: điểm thăm quan Bình Ba

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook