Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi Nhà Cũ, thiên đường bình yên trên đảo Bình Ba

Trên đảo Bình Ba, một trong các bãi tắm đẹp nhất phải kể đế Bãi Nhà Cũ. Mang vẻ đẹp hoang sơ và rất bình yên, bãi tắm này tựa như chốn thiên đường bình yên nhất, dành cho bất cứ ai muốn có một khoảng trời riêng với thiên nhiên kỳ vỹ.

Trong hành trình khám phá du lịch Bình Ba, có dịp tham quan các bãi biển thì bạn sẽ thấy rất rõ rằng, Bãi Nhà Cũ khá đặc biệt và khác với Bãi Nồm hay Bãi Chướng. Nó khác biệt bởi có nhiều san hô và câu gai cũng như màu nước biển khá đặc biệt. Với nhiều du khách yêu biển và yêu vẻ đẹp của Bình Ba thì ngay cả những con cầu gai nằm chơ vơ có thể đâm chân chảy máu, cũng không ngăn được bước của họ đến với bãi biển tuyệt vời này. Bãi cát trắng tinh nằm khép mình trong mỏm núi đá, khiến không gian ở đây rất bình lặng, hình thành một bức tranh tuyệt mỹ có sức hút lạ lùng với du khách. Nước biển ở đây được xem là đặc biệt bởi gam màu xanh biếc của những con sóng khi dần tiến vào bờ thì chuyển thành xanh nhạt, tạo thành dạng màu ombre tự nhiên khá độc đáo, điều này không chỉ ấn tượng với những người yêu nghệ thuật màu sắc, mà làm say mê cả những người rất bình thường không am hiểu nhiều về nghệ thuật. Có ý nghĩa đặc biệt với bao người yêu thế giới biển, những rạn san hô đa dạng về hình dáng ở đây là cả một thế giới nghệ thuật, mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời khó có thể cưỡng lại. Sau những phút lặn ngắm san hô và trở lại bờ, thư thả ngồi ngắm quang cảnh xung quanh với biển trời mây nước, thưởng thức chút tôm hùm nướng – món ăn đặc sản của ẩm thực Bình Ba…chắc chắn bất cứ ai cũng đều cảm thấy không có gì tuyệt vời hơn thế.


bai-nha-cu-binh-ba

Bãi Nhà Cũ đẹp bình yên


Từ Bãi Nhà Cũ trở lại trung tâm đảo cũng các điểm thăm quan trên đảo Bình Ba khác cũng khá gần, lưu lại tại một nhà nghỉ tại đây nào đó để sáng hôm sau có thể trở lại nơi đây đón bình minh. Bạn sẽ có dịp cảm nhận một một luồng gió mới ở bãi biển này, ngắm những đợt sóng biển xanh ombre dần trở nên óng ánh dưới nắng và thành chói lòa trước mắt khi mặt trời lên cao. Cảm giác thi vị này là một phần thưởng quý giá từ biển cả Bình Ba dành cho bạn, cho những ai yêu mến sự hoang dã và những điều giản dị nhưng quá tuyệt vời từ thiên nhiên mà không có bút mực nào có thể tả hết.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook