Bãi Nồm Đảo Bình Ba

Trong các hành trình du lịch khám phá đảo Bình Ba, Bãi Nồm - điểm đến dễ tiếp cận nhất nhưng thường mang lại nhiều háo hức nhất cho du khách bởi đây là một trong những bãi biển tuyệt vời nhất của Đảo.

Nằm gần khu dân cư nhất nên Bãi Nồm được người dân địa phương khá ưu ái, ra ngắm biển thư giãng bất cứ khi nào có thể. Bãi biển khá lý tưởng, nằm lọt thỏm giữa hai dãy đá núi nhô ra che chắn, cát trắng mịn và những cơn sóng bạc đầu ngày đêm đều đặn vỗ,  thân quen như hơi thở trong cuộc sống của người dân nơi đây. Khi du khách đến thăm đảo Bình Ba, Bãi Nồm luôn là bãi biển đầu tiên mà du khách đặt chân tới. Đối với những du khách yêu thích du lịch tự túc thì Bãi Nồm như một điểm sáng trong hành trình du lịch bụi ở đảo Bình Ba này. Người dân quanh khu vực Bãi Nồm khá thân thiệt và nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ du khách tham quan thưởng ngoạn một cách tự do tự tại và chả mất chi phí gì ngoại trừ một chút để lưu lại qua đêm tại các nhà nghỉ ở Bình Ba khi màn đêm buông xuống.


bai-nha-cu-binh-ba

Bãi Nồm, đảo Bình Ba


Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản của đảo, chủ nhà nghỉ luôn sẵn lòng chuẩn bị cho bạn từ món ngon sương sâm đảo Bình Ba giản dị, đến những con tôm hùm nướng hấp dẫn nhất. Thi vị là thế và tuyệt vời là thế, Bãi Nồm luôn là điểm đến thân thương và gần gũi nhất mà bất cứ bước chân du khách nào cũng muốn đặt đến đầu tiên trong hành trình đến với Bình Ba đầy lý thú.

Có thể bạn quan tâm

Cầu Cao Lãnh, biểu tượng của xứ hoa sen Đồng Tháp

Cầu Cao Lãnh, biểu tượng của xứ hoa sen Đồng Tháp

Đã đăng 20/05/2019

Trải nghiệm một ngày cực thú vị tại Làng Bè Bến Tre

Trải nghiệm một ngày cực thú vị tại Làng Bè Bến Tre

Đã đăng 18/05/2019

Rủ nhau check in Hồ Tà Pạ An Giang - Ngọc thiêng giữa đại ngàn

Rủ nhau check in Hồ Tà Pạ An Giang - Ngọc thiêng giữa đại ngàn

Đã đăng 17/05/2019