Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá và trải nghiệm các điểm đến tham quan tại Hạ Long

Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới đã giúp cho các điểm đến tham quan tại Hạ Long hằng năm đón biết bao lượt khách tham quan, du lịch tại Hạ Long, khiến cho doanh thu đầu ngành tại Hạ Long gia tăng đáng kể.

Các bãi tắm của Hạ Long đều được tạo hóa ưu ái ban tặng cho làn nước trong xanh, bãi cát vàng ruộm nắng trải dài và cả những rạn san hô đầy màu sắc rực rỡ. Nếu Bãi tắm Ba Trái Đào tại vịnh Hạ Long khiến cho du khách có những cảm quan thú vị về không gian của vịnh và biển thì bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Quan Lạn lại khiến cho du khách thư thái ở những vùng nước sạch nhất vịnh Hạ Long, có sóng, gió và những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn nhất.

Vịnh Hạ Long nổi tiếng nhất với những hang động kì quan gắn liền với các câu chuyện truyền thuyết mà nhiều người dân sinh sống quanh đó kể đi kể lại cho khách du lịch. Có những câu chuyện lãng mạn như khi viết về Hòn Trống Mái, Hang Trinh Nữ, một vài câu chuyện li kì như khi nói về Hang Đầu Gỗ, Động Thiên Cung, cũng có những câu chuyện khiến cho người nghe phải phá lên cười khi nói về Hang Sửng Sốt, Hang Luồn. Đối với những tour du lịch vịnh Hạ Long, Khu du lịch Tuần Châu cũng là một điểm đến tham quan tại Hạ Long thú vị đối với bất kì ai quen thuộc với Hạ Long. Khu du lịch Tuần Châu đã được đầu tư khá sớm, trên những quy mô lớn, đến nay cũng đã đón rất nhiều lượt khách tham quan. Lôi cuốn du khách bằng những chương trình biểu diễn cá voi bắt mắt và thú vị đến những trò chơi cảm giác mạnh thử thách lòng dũng cảm của nhiều người đã khiến cho khu du lịch này càng là lựa chọn lí tưởng của nhiều gia đình vào những dịp nghỉ lễ du lịch.


vinh-ha-long

Vịnh Hạ Long


Tới Hạ Long, bạn có thể ghé qua Cụm di tích và danh thắng Núi Bài Thơ hoặc tới thắp nhang tại Đền Cửa Ông Vịnh Hạ Long. Một số các đảo tại Vịnh Hạ Long hàng năm cũng đón khá nhiều lượt khách tham quan như Đảo Titop Vịnh Hạ Long, Đỉnh Lưu Hương Vịnh Hạ Long, Đảo Bồ hòn Vịnh Hạ Long và đẹp nhất có lẽ phải kể đến Bãi tắm Ngọc Vừng với đảo Ngọc Vừng Vịnh Hạ Long. Nếu thích nghe những câu chuyện truyền thuyết, hãy ghé thuyền tại Hang Ba Hầm, Hòn Bút, Hòn Con Cóc, Hòn Chó Đá hay Hòn Thiên Nga Vịnh Hạ Long. Chuyến đi tới từng hang, và vịnh sẽ khiến bạn thu thập được khá nhiều những kiến thức về một danh thắng tuyệt đẹp Hạ Long, từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí

Với những kinh nghiệm du lịch Hạ Long được chia sẻ bởi nhiều đi phượt hay Tây balo, mua sắm ở Hạ Long không quá khó khăn. Nếu những món ăn và đặc sản tại Hạ Long khiến bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó thì những khu chợ Hạ Long hay Chợ Đêm Hạ Long gần bến phà Bãi Cháy chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu ăn ngon của bạn. Những chú tôm hùm hay tôm càng xanh khi hấp chín hay những đĩa nướng mỡ hành của ngao, sò sẽ khiến bạn không thể rời khỏi bàn tiệc hải sản thú vị đến vậy. Chợ đêm Hạ Long còn là một nơi phù hợp để bạn sắm sửa một số món quà đặc biệt không chỉ những món đặc sản Hạ Long mà còn là một số quà được làm từ vỏ ốc, vỏ sò hay những san hô khô nhiều màu sắc rực rỡ.

Ngoài ra các bạn còn có thể xem thêm một vài điểm đến thú vị khác ở Hạ Long tại đây: Danh sách điểm thăm quan tại Hạ Long

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook