Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi tắm Ba Trái Đào

bai-tam-ba-trai-dao-ha-longNếu ai đã từng có kinh nghiệm du lịch Hạ Long, bạn sẽ thấy không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của đảo Ba Trái Đào tại vịnh Hạ Long. Mặc dù thuộc vịnh Hạ Long nhưng đảo lại nằm khá gần đảo Cát Bà – Hải Phòng. Hình dáng của đào cũng như cái tên của nó, là hịnh dạng của ba trái đào chụm lại vào nhau, mỗi đảo nhỏ cách nhau khoảng vài mét và cao chừng 20 mét.

Đây là một vùng biển vắng vẻ, không có quá nhiều khách du lịch đi qua nên vẫn còn giữ lại nhiều nét hoang sơ và giản dị. Trò chơi ngoài trời được nhiều người ưa chuộng ở đây là chèo thuyền kayak, len lỏi qua những khe nước nhỏ giữa bao hòn đảo. Nếu tắm biển ở đây thì chỉ có thể tắm được khoảng 2-3h, do những khoảng thời gian khác, thủy triều lên, bãi tắm thường lặn mất xuống dưới đáy biển. Theo truyền thuyết thì ngày xưa có một nàng tiên xinh đẹp trên Thượng giới đã đem lòng yêu một chàng ngư phủ, nàng đã đem ba trái đào tiên xuống để cho người yê mình ăn, có thể được trường sinh bất tử như chính mình. Ngọc Hoàng biết được đã rất tức giận mà biến ba trái đào đỏ thành ba hòn núi lớn ngự ngay giữa biển, chia cắt chuyện tình của đôi trai gái.

bai-tam-ba-trai-dao

Bãi tắm Ba Trái Đào, vịnh Hạ Long

Xung quanh khu vực này không có nhiều khách sạn Hạ Long được đầu tư, món ngon đặc sản Hạ Long cũng không được bán quá nhiều tại nơi đây, nên thời giant ham quan tại hòn đảo này cũng khá ngắn. Bạn đến đây chỉ vừa tắm biển và tham gia một số trò chơi ngoài trời. Mua sắm giá cả Hạ Long không còn là quá khó khăn cho những khách tham quan. Vì xung quanh các đảo, thậm chí ngay trên tàu để đi ra biển, du khách cũng có thể mua sắm nhiều thứ như đặc sản Hạ Long để thưởng thức ngay tại bãi tắm hoặc mua về cho người thân, bạn bè. Đặc biệt, một số món ngon được bán ở ngay tại một số cửa hàng, khách sạn nằm rải rác xung quanh các vịnh hay ngay gần vịnh, giúp du khách thuận tiện hơn rất nhiều để vừa mua sắm và thưởng ngoạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook