Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi tắm Minh Châu

bai-tam-minh-chau-ha-longNằm trong chùm tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn biển cát trong xanh trên xã đảo Minh Châu – Vân Đồn – Quảng Ninh. Đường tới Minh Châu ban đầu, chắc chắn sẽ hấp dẫn du khách với các con đường nhỏ rợp bóng cây và xuyên qua rừng phi lao chắn cát cao vút.

Trong những cuốn sách giới thiệu cẩm nang du lịch Hạ Long, giữa hằng hà sa số các điểm thăm quan tại Hạ Long bạn có thể tìm thấy những trải nghiệm thú vị của hầu hết những du khách đã tới đây, ngắm nhìn bãi cát trắng muốt, bãi cát mịn như nhung. Bãi tắm Minh Châu có chiều dài hơn 2 km, được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp và sạch nhất Việt Nam. Ở bãi tắm Minh Châu, bạn có thể thưởng thức những đặc sản Hạ Long ngay tại bãi cồn phía bãi trái Minh Châu. Khách sạn ở vịnh Hạ Long không nhiều, nên tới đây bạn có thể thử với dạng homestay, hòa mình vào đời sống của người dân chài trên biển. Thú vị hơn cả là trải nghiệm ra khơi đi theo thuyền để câu cá, câu mực vào mỗi tối muộn hoặc sáng sớm, khi bình minh chưa hé, đi cùng người dân để đào sá sùng. Khi về tới nhà, bạn có thể cùng họ vừa chế biến vừa thưởng thức những đặc sản ngon lành chỉ có tại nơi đây.

bai-tam-minh-chau-vinh-ha-long

Thú vị hơn cả là trải nghiệm ra khơi đi theo thuyền để câu cá, câu mực vào mỗi tối

Hiện nay, du lịch tại Minh Châu đã có đầu tư một số khách sạn cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đẩy mạnh du lịch càng ngày càng phát triển, khách sạn vịnh Hạ Long cũng được phát triển tại đây với một số nhà hàng cùng hệ thống, đạt chuẩn 5 sao cao cấp.

Bãi tắm Minh Châu rất phù hợp cho những tour du lịch ngắn ngày tại Vân Đồn hoặc du lịch Hạ Lọng 2 ngày 1 đêm, không chỉ giúp cho du khách có nhiều khoảng thời gian thư thái nhất với những bộn bề và lo toan trong cuộc sống, với những vất vả và khó khăn trong công việc. Để khi chia tay cả một chốn thiên nhiên như thế, lại khiến du khách như nhớ về và thêm yêu nhiều những mảnh đất đi qua.

Có thể bạn quan tâm
Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đã đăng 14/03/2023

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Đã đăng 20/02/2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Đã đăng 20/02/2023

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook