Đặt Tour: 0902 107 107

Thú vị chợ đêm Hạ Long

Rất gần với Công viên quốc tế Hoàng Gia và bến phà Bãi Cháy đi ngang qua sông Cửa Lục, Chợ đêm Hạ Long bắt đầu họp chờ từ lúc 6h chiều. Khi mặt trời buông những tia sáng đỏ cuối cùng trong ngày xuống thành phố biển cũng là lúc những người bán hàng đã dọn dẹp xong hàng quán của mình và mở cửa bán. Các sản phẩm tại Chợ đêm Hạ Long chủ yếu là những đồ lưu niệm mang đậm hương vị biển và tất cả các loại hải sản quý hiếm nhất tại xứ sở biển cả này.

Đối với những người đã có kinh nghiệm du lịch bụi, hình thức du lịch Hạ Long giá rẻ luôn là một phương thức được lựa chọn nhiều nhất của đại bộ phận giới trẻ hiện nay. Đến Hạ Long, bạn không chỉ tự do ngắm cảnh thiên nhiên hay đằm mình vào trong làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn mà còn thỏa thích với những khu chợ mua sắm hải sản đa dạng phong phú tại Chợ đêm Hạ Long nằm bên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp.


cho-dem-ha-long

Một góc không gian chợ đêm Hạ Long


Xung quanh vịnh Hạ Long hay bất cứ đâu bạn cũng có thể gặp những cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống vừa được đánh bắt. Nhưng có lẽ vừa ăn, vừa nhìn thấy những chú tôm hùm to còn tươi rói, những chú mực vẫn còn sống thì có lẽ chỉ có Chợ đêm Hạ Long mới cho bạn cảm giác thích thú như vậy.

Du khách tới Chợ đêm Hạ Long có cả du khách trong nước và nước ngoài. Du khách nước ngoài hầu hết là Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Châu Âu như Hà Lan, Pháp, Anh,... Họ khá thích thú trước khung cảnh nhộn nhịp của chợ đêm, với những món ăn hải sản tươi ngon hay còn là những món ăn được chế biến tuy đơn giản mà đậm đà hương vị. Một điểm thăm quan du lịch tại Hạ Long bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook