Đặt Tour: 0902 107 107

Hồng Kông – Thiên đường hải sản cho người sành ăn

Trên hầu hết các website du lịch, đất nước Hồng Kông luôn được giới thiệu như một thiên đường về hải sản, đã làm say lòng nhiều tín đồ ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Các món ăn tại đây luôn được chế biến từ hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của thực khách.

Trong lịch trình một tour du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm, các công ty du lịch thường dành sẵn một bữa ăn hải sản “hoành tráng” để du khách có dịp thưởng thức. Hải sản tại Hồng Kông đặc biệt phong phú và đa dạng với đủ các kiểu chế biến như: chiên, xào, nướng, hấp, nhồi và xốt. Hương vị đậm đà kết hợp với hải sản tươi vẫn giữ được độ ngọt của thịt, đủ sức thuyết phục cả những thực khách khó tính nhất. Tại Hồng Kông có những con phố chuyên bán hải sản, trong đó phải kể đến Phố Sai Kung – một khu phố ven biển xinh đẹp, nơi tập trung hàng loạt các nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất trong nước.


hai-san-hong-kong

Hải sản Hồng Kông


Ở Sai Kung, thực khách có thể tự tay lựa chọn phần ăn cho mình từ những hồ cá khổng lồ và vừa thưởng thức món ăn ngon, vừa ngắm quang cảnh biển đẹp như tranh vẽ. Giá hải sản tại Hồng Kông thường được tính theo trọng lượng và thay đổi theo mùa. Mỗi nhà hàng sẽ áp dụng nhữn hệ thống cân trọng lượng và bảng giá khác nhau. Do đó, để đảm bảo cho một bữa ăn vừa ngon vừa phù hợp với túi tiền, du khách cần tìm hiểu và xác nhận thông tin về giá cả trước khi đặt món.

Ngoài các món hải sản tươi ngon, Hồng Kông cũng rất nổi tiếng với đặc sản hải sản khô– một món ăn vặt phổ biến và khá quen thuộc với người dân Hồng Kông và cả du khách nước ngoài. Hải sản khô Hồng Kông chủ yếu là cá khô và mực khô được tẩm ướp kỹ rất vừa miệng, có thể tìm thấy tại hầu hết các chợ, hoặc đóng gói và bày bán tại các siêu thị. Đây vừa là món ăn được du khách ưa chuộng, vừa là món quà ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Cẩm nang du lịch Hồng Kông

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook