Đặt Tour: 0902 107 107

Đỉnh Núi Thái Bình Hồng Kông - Cảm xúc hành trình thưởng ngoạn

dinh-nui-thai-binh-hong-kong-cam-xuc-trong-hanh-trinh-thuong-ngoan1địa điểm du lịch Hồng Kông luôn mang lại ấn tượng sâu đậm nhất nơi lòng du khách, Đỉnh núi Thái Bình qua thời gian chưa khi nào giảm giá trị của mình đối với người tham quan, mỗi khi có dịp đến miền đất này.

dinh-nui-thai-binh-hong-kong-cam-xuc-trong-hanh-trinh-thuong-ngoan

Trong các tour Hồng Kông, Đỉnh núi Thái Bình là điểm tham quan được du khách mong đợi nhất, bởi từ nơi này, bức tranh toàn cảnh Hồng Kông với những điều tuyệt vời luôn được thu vào tầm mắt. Còn được gọi là The Peak hay Victoria Peak, Núi Thái Bình là 1 trong 2 ngọn núi cao nhất của Hồng Kông.  Chính vì thế, khi đứng ở đỉnh núi, du khách có thể thấy Hồng Kông đẹp như thế nào bất kể là sáng chiều hay giữa trời trưa nắng nóng. Để đi lên đỉnh núi du khách sẽ đi xe điện The Peak Tram đã hơn 100 tuổi cần mẫn bao năm đưa đón biết bao lượt hành khách. Với nhiều người, đi xe điện lên đỉnh núi cũng là những trải nghiệm khó có thể quên khi qua nhiều cung bậc khác nhau, từ thành phố ồn ào, đến cảnh sầm uất nơi chân núi, rồi nơi triền núi quy tụ nhiều cơ ngơi đắt tiền nằm trầm lắng trong vẻ xanh tươi của cây cối và mát lạnh của khí hậu như ở các miền cao nguyên. Đến đỉnh núi, quang cảnh tuyệt vời hiện ra trước mắt như thước phim sống động đầy kỹ xảo, khiến ánh nhìn của bất cứ ai cũng phải choáng ngợp. Nhắc đến Núi Thái Bình, có những cái tên rất nổi tiếng không thể không nhắc đến như Phòng trưng bày Lịch sử ga của The Peak Tram gắn với nhiều thăng trầm theo dòng thời gian, là The Peak Tower bề thế, là Sky Terrace 428 giúp du khách thỏa lòng với cảnh quan hoàn hảo nhìn từ trên cao.

Hành trình tham quan du lịch Đỉnh Thái Bình không chỉ dừng ở những phút lắng đọng rồi vỡ òa trước cảnh quan tuyệt mỹ, du khách còn có những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ khác khi mua sắm, khám phá ẩm thực Hồng Kông qua những món ăn thật ngon tại các cửa hàng ăn uống lúc nào cũng bận rộn phục vụ thực khách. Thăm Đỉnh núi Thái Bình là thế, hòa trong những khoảnh khắc ấn tượng đầy cảm xúc khó tả, bao giờ cũng kèm theo những suy tư đầy ngưỡng mộ mà du khách dành cho nơi này nói riêng và cả Hồng Kông nói chung.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook