Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Hồng Kông thưởng thức món lẩu Trung Quốc vô cùng hấp dẫn

Đối với những người yêu thích ẩm thực Hồng Kông, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món lẩu theo kiểu Trung Quốc, những phần lẩu luôn được bày trí rất bắt mắt, nguyên liệu phong phú, bổ dưỡng và đặc biệt vô cùng đậm đà. Lẩu Trung Quốc từ lâu đã trở thành một trong những món ăn được yêu thích nhất tại Hồng Kông, không chỉ bởi người dân mà còn thu hút cả khách du lịch.

Trong hầu hết các tour du lịch Hồng Kông – Trung Quốc, du khách luôn được giới thiệu về món lẩu. Những người có kinh nghiệm du lịch tại hai nước này đã khẳng định rằng nếu đã đặt chân đến Hồng Kông và Trung Quốc mà chưa thưởng thức một nồi lẩu nghi ngút khói sẽ là thiếu sót đáng tiếc nhất của chuyến đi. Thương hiệu lẩu Trung Quốc nổi tiếng nhất tại Hồng Kông phải kể đến Four Seasons, chuỗi cửa hàng này có chi nhánh đặt tại nhiều nơi và là địa chỉ quen thuộc của những thực khách tại Hồng Kông đam mê món lẩu Trung Quốc.


lau-trung-quoc

Lẩu Trung Quốc


Mỗi nồi lẩu Trung Quốc thường được bày trí bằng một nồi nước dùng to vô cùng hấp dẫn ở giữa, xung quanh là những phần nguyên liệu tươi sống được sắp xếp bắt mắt, chủ yếu bao gồm các thành phần như: hải sản, thịt và rau quả...; tất cả đều còn tươi và đảm bảo chất lượng vệ sinh. Nước dùng trong nồi lẩu Trung Quốc được nêm nếm đậm đà và ngọt vị. Đặc biệt lẩu Trung Quốc luôn có nhiều loại nước dùng, nhiều biến tấu trong nguyên liệu để thực khách lựa chọn phù hợp theo khẩu vị, cũng như có nhiều kích cỡ khác nhau để phục vụ tốt nhất cho khách đi riêng lẻ cũng như các nhóm khách. Cùng quây quần bên nồi lẩu nóng hổi với nhiều màu sắc, ăn uống và chuyện trò sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất với bạn bè và người thân trong những ngày mùa đông lạnh.

Điểm đến Hồng Kông hiện đang là một trong các tour nước ngoài hút khách, không chỉ bởi sự phồn hoa, xinh đẹp của nó mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và rất phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Nếu có dịp đến với Hồng Kông, bạn đừng quên thưởng thức món lẩu Trung Quốc để cảm nhận cái thi vị rất riêng do món lẩu này mang lại nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook