Đặt Tour: 0902 107 107

Bến phà Star Ferry – Một trong 50 điểm du lịch thú vị mọi thời đại

Điểm du lịch Hồng Kông được biết đến như một thành phố hiện đại, văn minh với một nền kinh tế phát triển mạnh của thế giới và khu vực Châu Á. Do có sự giao thoa về văn hoá phương Đông và phương Tây, thành phố này có thể hoà hợp và giúp thoả mãn tính hiểu kỳ cho khách du lịch đến từ mọi nơi trên thế giới.

Không có những kỳ quan bí ẩn từ thiên nhiên, hay những di tích mang ý nghĩa văn hoá lịch sử nhuốm màu thời gian, nhưng đất nước Hồng Kông luôn biết cách tìm cho mình một hướng riêng, tạo sức hút cho ngành du lịch nước nhà. Trong các tour du lịch Hồng Kông, khách du lịch sẽ được mở mang tầm mắt và choáng ngợp với những công trình hiện đại, đồ sộ như: Disneyland, Sky 100, nhiều ngôi chùa cổ kính như Đại Nhĩ Sơn và các khu mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng như Causeway Bay, Lan Quế Phường…


ben-pha-star-ferry

Bến phà Star Ferry


Ngoài ra, các công ty du lịch khi thiết kế chương trình tham quan Hồng Kông luôn dành sẵn một góc cho chuyến phà lâu đời và vô cùng xinh đẹp của thành phố – bến phà Star Ferry tại Tsim Sha Tsui. Những con tàu quyền rũ từ bến phà Star Ferry đã có mặt từ năm 1888, hàng ngày vẫn nhẫn nại chở từng lượt khách du lịch Hồng Kông từ đảo Hồng Kông sang đảo Cửu Long (Kowloon). Trong khi hai phía của cảng Victoria đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất mang đẳng cấp thế giới với đường bộ và hầm đường bộ, hàng ngàn triệu người dân Hồng Kông và khách du lịch vẫn sử dụng phà Star Ferry mỗi năm, và khẳng định đây là một phương tiện đi lại rất đáng tin cậy và hiệu quả.

Những chuyến phà Star Ferry đã từng được kênh truyền hình National Geographic bình chọn là một trong 50 điểm du lịch thú vị nhất mọi thời đại. Rất nhiều du khách cảm thấy tự hào khi được chiêm ngưỡng con tàu được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới, trong khi đó người dân địa phương vẫn còn giữ mãi tình cảm và kỷ niệm của họ dành cho bến cảng nhỏ lâu đời này.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Thủ tục xin visa Hồng Kông
Giá vé máy bay đi Hồng Kông

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook