Trung tâm mua sắm The Landmark ở Hồng Kông

trung-tam-mua-sam-the-landmark-o-hong-kong1Mua sắm vẫn là sở thích muôn thuở của nhiều người. Đặc biệt, với các tín đồ shopping nếu kết hợp du lịch với mua sắm thì thật là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Vì vậy, với tour HongKong 4 ngày 3 đêm các tín đồ này hẳn không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm The Landmark- trung tâm thời trang nổi tiếng của HongKong.

trung-tam-mua-sam-the-landmark-o-hong-kongDu lịch HongKong nên đi đâu ?, làm gì? là vấn đề đáng quan tâm của những bạn đang chuẩn bị tour du lịch đến đất nước này. Hồng Kôngvốn nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại, trung tâm tài chính. Vì vậy, khi chọn du lịch đến Hồng Kông, ngoài việc đến thăm những khu vui chơi nổi tiếng như Disneyland, Ocean Park, Lan Quế Phường hay Đại Nhĩ Sơn,…bạn đừng nên bỏ qua những điểm mua sắm nổi tiếng ở đây. Causeway Bay, Times Square, Jardine’s Bazaar hay Jardine’s Crescent là những trung tâm mua sắm được xếp vào hàng top của Hồng Kông. Tuy nhiên nếu bạn là tín đồ của thời trang hàng hiệu thì phải kể đến trung tâm mua sắm The Landmark. The Landmark được đánh giá là 1 trong 10 thiên đường mua sắm lớn nhất thế giới với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Bước vào The Landmark, hẳn bạn sẽ choáng ngợp bởi nơi đây tập trung biết bao nhiêu thương hiệu đình đám: Harvey Nichols, D&G, Gianfranco Ferre, Gucci…Vào đây bạn phải tự kềm chế nếu còn muốn tiếp tục… shopping ở nhiều nơi khác!  Có lẽ vậy mà khi nhắc đến thời trang Hồng Kông, người ta thường nghĩ ngay đến The Landmark. Để tiếp sức cho nhu cầu shopping của khách du lịch, The Landmark còn có khu ẩm thực với nhiều nhà hàng, quán ăn sang trọng phục vụ các  món phương Tây nổi tiếng. Du lịch Hồng Kông mới thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà nơi đây được biết đến với danh hiệu “thiên đường mua sắm của Châu Á” bởi ngoài The Landmark, Causeway Bay hay Times Square,…còn có biết bao khu thương mại nổi tiếng và sầm uất khác có sức chinh phục mạnh mẽ du khách mỗi khi có dịp đặt chân đến đất Hồng Kông này.

Có lẽ nhằm giải đáp cho du khách đi đâu, làm gì khi du lịch Hồng Kông mà ngày nay các công ty du lịch trọn gói thường kết hợp tham quan những địa danh nổi tiếng và tham quan cả những trung tâm mua sắm. Những trung tâm này không chỉ đáp ứng về sở thích mua sắm của du khách mà ở một khía cạnh khác du khách có thể biết rõ sự hơn phát triển mạnh mẽ về thương mại ở nơi này.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp thông tin khu du lịch Fresh Đà Lạt: giá vé, địa chỉ, review chi tiết

Tổng hợp thông tin khu du lịch Fresh Đà Lạt: giá vé, địa chỉ, review chi tiết

Đã đăng 15/08/2019

Trúng thính cực đậm quán cà phê Đà Lạt View - cổng trời thứ hai siêu ấn tượng

Trúng thính cực đậm quán cà phê Đà Lạt View - cổng trời thứ hai siêu ấn tượng

Đã đăng 17/08/2019

Du lịch miền tây vui hết nấc tại khu du lịch Phú Hữu Hậu Giang

Du lịch miền tây vui hết nấc tại khu du lịch Phú Hữu Hậu Giang

Đã đăng 15/08/2019

×