Đặt Tour: 0902 107 107

Cổng trời Sapa

Sapa vốn là nơi ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của thiên nhiên làm xao động lòng người, bởi cảnh quan đẹp như núi Hàm Rồng, Cầu Mây, Thác Bạc,..Bên cạnh đó còn có Cổng Trời cũng là một điểm đến du lịch Sapa luôn cớ sức níu chân du khách mạnh mẽ mỗi khi có dịp đến thăm.

Không riêng gìQuản Bạ, Sapa cũng có mộtCổng Trời. Cổng trời nằm cách thị trấn Sapa khoảng 18 km về hướng Bắc. Vì thế trong các tour du lịch Sapa, Cổng Trời thường là một điểm dừng chân không thể thiếu của du khách khi khám phá thị trấn đáng yêu này. Tuy đường lên Cổng Trời quanh co, khúc khuỷu với nhiều chặng đường có thể khiến cho cả một tay lái lụa toát mồ hôi trong thời tiết giá lạnh, nhưng du khách hầu như vẫn không ngại ngần chi trong hành trình tìm đến đỉnh cao nhất của con đường. Vị trí đó chính là Cổng Trời nơi mà bạn có thể thả hồn ngắm đỉnh Phanxipang, rừng trúc, động Tả Phìn hay bãi đá cổ Sapa.


cong-troi-sapa

Cổng trời Sapa


Từ Cổng Trời, bạn có thể nhìn bao quát cả một vùng núi rừng hoang sơ, hùng vĩ. Phóng xa tầm mắt hơn nữa là những dãy ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng. Xen lẫn trong những thửa ruộng đó là những mái nhà nhấp nhô, với những dòng trăng trắng từ trên nóc bay lên không biết là sương hay khói. Xa xa là Thác Bạc đang ngày đêm ào ào đổ nước như xua tan bớt không gian tỉnh mịch của núi rừng heo hút. Đèo Ô Quý Hồ huyền thoại hầu như cũng không lọt khỏi tầm mắt vốn thích tìm tòi khám phá của du khách, khi đứng ở Cổng Trời quan sát. Những con đường đèo như con rắn bao quanh ngọn núi là cả một công trình tuyệt vời của Tạo hóa. Tô điểm thêm cho nét đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Bắc đó, là những vẻ đẹp mộc mạc của các cô gái người dân tộc đầy e lệ. Đôi lúc bạn còn có cơ hội được nghe tiếng kèn lá vi vu của các chàng trai hay thiếu nữ Tây Bắc vang lên hòa nhịp với núi rừng thật lý thú.

Các công ty điều hành du lịch ngày nay khi thực hiện tour du lịch Sapa, đều sẵn sàng giới thiệu và đưa khách của mình đến cổng thiên đường của thị trấn mù sương. Đến Sapa, tìm đường lên Cổng Trời, du khách chắc chắn không phải hối tiếc về chặng đường chinh phục gian nan của mình, khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của thị trấn từ trên đỉnh. Cổng Trời Sapa là một hành trình tuyệt vời, giúp du khách có dịp thưởng ngoạn thiên nhiên với vẻ đẹp hoang sơ rất riêng và trầm lắng của núi rừng Tây Bắc.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook