Đặt Tour: 0902 107 107

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty - Year End Party Liên Hoan Cuối Năm 2023

Dịch vụ Tổ chức Tiệc tất niên công ty - Year End Party trọn gói của Bazan Event chỉ từ 490.000đ/khách. Cam kết mang đến cho quý khách hàng một buổi lễ thật sang trọng, chuyên nghiệp cùng giá thành cạnh tranh nhất. Với ekip dày dặn kinh nghiệm, Bazan Event tự tin đưa ra cho bạn nhiều option đặc sắc, phù hợp với mọi chi phí ngân sách.

GIÁ TỪ 490.000Đ/KHÁCH TẶNG NGAY GÓI CHỤP HÌNH

1. Tổ chức Tiệc tất niên Year End Party trọn gói của Bazan Event gồm dịch vụ gì?

Tổ chức Tiệc tất niên công ty vào dịp cuối năm là cơ hội để các thành viên trong công ty có cơ hội được gặp mặt, giao lưu với nhau. Không những thế, đối với người Việt Nam, mâm cơm sum họp vào những ngày cuối tháng Chạp còn là tập quán tốt đẹp, thể hiện lòng nhớ ơn tổ tiên và đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, tập thể.

to-chuc-tiec-tat-nien

Chương trình Tiệc tất niên ấm áp và rộn tiếng cười tại Bazan Event

Cuối năm, khối lượng công việc chồng chất khiến bạn bị phân tâm, không có nhiều thời gian để tổ chức tươm tất bữa tiệc tất niên? Với dịch vụ Year End Party trọn gói, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện buổi liên hoan cuối năm chỉn chu theo đúng mong muốn của mình. 

1.1. Tiệc Year End Party set up tại công ty quý khách

Chúng tôi đem đến một chương trình trọn vẹn với các dịch vụ. Chỉ cần có ý tưởng, yêu cầu, bạn sẽ được cung cấp trọn gói các dịch vụ dưới đây: 

 • Kịch bản chương trình Year End Party theo yêu cầu, chủ đề công ty khách hàng đưa ra.
 • MC tiệc gala chuyên nghiệp, hoạt náo chương trình, trò chơi giao lưu 
 • Trang trí sân khấu, khu vực tổ chức tiệc
 • Thực đơn tiệc hấp dẫn với các món ăn ngon, phục vụ tận nơi.
 • Đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp, phục vụ chương trình
 • Âm thanh karaoke, ánh sáng sân khấu.
 • Tặng gói chụp hình lưu giữ khoảnh khắc.
 • Hỗ trợ đón tiếp khách nhập tiệc, giám sát chương trình.
 • Setup tiệc tận nơi. (Tùy số lượng khách và vị trí mà Bazan Travel sẽ báo chi phí vận chuyển).
to-chuc-year-end-party

Chúng tôi set up mọi khâu từ kịch bản, sân khấu,... cho buổi year end trọn vẹn nhất


to-chuc-tat-nien-tron-goi

Tiệc Year End Party ngoài trời đầy thú vị


to-chuc-tiec-tat-nien-tron-goi

Cuối năm là khoảnh khắc bỏ lại công việc, cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ

1.2. Dịch vụ khác cung cấp thêm theo yêu cầu

Ngoài các dịch vụ chính, Bazan Event còn cung cấp thêm các dịch vụ khác theo yêu cầu riêng. Các dịch vụ này sẽ được trao đổi cụ thể để phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng.

tiec-tat-nien

Các dịch vụ ca nhạc, DJ,... Bazan Event luôn cung cấp đầy đủ

Bao gồm:

 • Nhóm múa, ca sĩ, DJ, PG/PB, nhân vật nổi tiếng theo yêu cầu của quý khách.
 • Đội trống lân, ảo thuật.
 • Tiệc Buffet, BBQ, Set menu tiệc cao cấp.
 • Thiết kế ấn phẩm, thiệp mời, hỗ trợ truyền thông.
 • Ekip quay phim, Flycam chuyên nghiệp.
 • Trang trí sân khấu, âm thanh hoành tráng theo yêu cầu quý khách.
 • Màn hình Led – kích thước lớn.
year-end-party

Tiệc BBQ theo yêu cầu riêng

2. Các gói dịch vụ tiệc tất niên cuối năm tại Bazan Event

3.1 Tổ chức tiệc tất niên, liên hoan cho gia đình

Kết thúc một năm làm việc, những ngày cận kề thời điểm giao thừa là cơ hội để các thành viên trong gia đình gặp mặt, giao lưu với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để lên kế hoạch, chuẩn bị bữa ăn thật tươm tất, hoàng tráng để mời họ hàng, bạn bè,... Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm cho gia đình của Bazan Event giúp bạn san sẻ bớt những vất vả, tất bật trong ngày cuối năm. 

dich-vu-year-end-party

Không gian ấm cúng dành cho đại gia đình

Khách hàng có thể lựa chọn tổ chức liên hoan cuối năm tại nhà hoặc thuê nhà hàng, sân khấu nếu căn nhà không đủ diện tích đáp ứng. Tất cả các công việc từ hoạt náo, văn nghệ, tiệc buffet, mời khách, kịch bản chương trình đều được ekip lo trọn gói.

Thêm vào đó, Bazan Event luôn đưa ra cho bạn rất nhiều option chương trình khác nhau để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với tình hình tài chính. Sau khi trao đổi mong muốn, yêu cầu đối với nhân viên tư vấn, chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ lên kịch bản, thiết kế chương trình phù hợp với từng đối tượng gia đình. 

tiec-tat-nien-gia-dinh

Tiệc tất niên cho gia đình được tổ chức trong không gian ấm cúng, vui vẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc cuối năm ấm cúng, thân mật, phù hợp với không gian gia đình. 

3.2 Tổ chức Year End Party cho công ty

Tổ chức Year End Party trọn gói dành cho doanh nghiệp của Bazan Event cung cấp các giải pháp mang đến bữa tiệc cuối năm sang trọng, phù hợp với yêu cầu của từng công ty. Với lợi thế hoạt động nhiều năm, thấu hiểu được tính chất đặc trưng của từng loại hình doanh nghiệp khi tổ chức tiệc, nhân viên luôn tư vấn, mang đến cho bạn những option phù hợp nhất.

san-khau-to-chuc-tiec-cuoi-nam

Khu vực tổ chức tiệc được bài trí sang trọng, ấm cúng

Thêm vào đó, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức. Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ khách hàng, chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ lên kế hoạch, kịch bản gửi đến quý khách hàng. Tiếp tục hoàn thiện cho đến khi đạt được thỏa thuận chương trình giữa hai bên. 

to-chuc-tat-nien-tron-goi

Khách hàng có thể lựa chọn không gian tiệc ngoài trời

Với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, đêm tiệc tất niên công ty sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc mới mẻ. Thay vì tổ chức trong nội bộ, đầu tư lựa chọn địa điểm, kế hoạch rõ ràng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty khách hàng. Đây cũng là dịp để làm truyền thông, mời các đối tác đến tham dự, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị.

tro-choi-tiec-tat-nien-bazan-event

Ekip tổ chức hoạt náo chương trình bằng những trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng

Có lợi thế là các mối quan hệ mật thiết với nhà hàng, khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh, Bazan Event sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn đáp ứng với mọi yêu cầu ngân sách. 

lien-hoan-cong-ty

Những giây phút liên hoan công ty gắn kết tập thể lại với nhau

3.3 Tiệc Tất Niên cho công nhân

Thời điểm cuối năm là thời điểm nhiều công nhân xa quê mong muốn được trở về quê hương, đoàn tụ với gia đình. Sau một năm cống hiến, làm việc vất vả, tổ chức tiệc tất niên cho công nhân chính là hành động ấm áp, thể hiện sự quan tâm gần gũi của ban lãnh đạo đến hệ thống nhân sự trong công ty. Đây cũng là chế độ phúc lợi nhằm khuyến khích các cá nhân có thành tích cống hiến.

to-chuc-tiec-tat-nien-cho-cong-nhan

Với mối quan hệ rộng với các đối tác dịch vụ, Bazan Event luôn cung cấp các gói sản phẩm với giá rẻ nhất

Nắm được tính chất đặc thù các dịch vụ dành cho đối tượng là công nhân, Bazan Event luôn đưa ra những chương trình tổ chức tiệc cuối năm phù hợp nhất. Với mức kinh phí vừa phải, hoạt động sẽ mang lại những khoảnh khắc thật ý nghĩa, thú vị. 

4. Quy trình làm việc tại Bazan Event

Để có một chương trình tiệc cuối năm thật hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên, ekip thực hiện phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Chuyên viên tổ chức sự kiện của Bazan Event sẽ gặp mặt và trao đổi trực tiếp với khách hàng, thu thập các thông tin như: số lượng khách, yêu cầu về địa điểm, tính chất, quy mô, thời gian dự kiến,... tất niên.


tu-van-to-chuc-tiec-tat-nien

Chuyên viên tổ chức sự kiện của Bazan Event tư vấn tận tình, đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với bạn nhất

 • Bước 2: Lên kế hoạch, kịch bản chương trình tiệc Year End Party. Nhân viên của Bazan Event liên hệ với các đối tác dịch vụ để khảo sát, làm bảng giá chính xác nhất. Sau khi gặp gặp mặt trao đổi, hai bên sẽ thống nhất parem chương trình chuẩn nhất, tiến hành ký hợp đồng. Trong thời gian này, nếu có các yêu cầu về tiết mục văn nghệ, họp báo truyền thông, MC, nhân vật khách mời,... khách hàng cần báo kịp thời để đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị chu đáo nhất có thể.
ekip-to-chuc-tiec-tat-nien

Ekip tổ chức linh hoạt, nhiều kinh nghiệm

 • Bước 3: Bazan Event khảo sát tiền trạm đối với các địa điểm tổ chức xa trung tâm. Nhân viên thực hiện các công việc chuyên môn, hoàn tất công tác chuẩn bị. Ekip vũ công, MC, PG, PB và truyền thông tập dượt, hoàn thành các tiết mục theo kịch bản chương trình. Thiết kế thiệp mời và các ấn phẩm liên quan đến chương trình tiệc.
 • Bước 4: Trang trí sân khấu (trước tổ chức tiệc 1 ngày). Lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng.
 • Bước 5: Tổ chức chương trình tiệc tất niên cuối năm. 
 • Bước 6: Lắng nghe góp ý từ phía khách hàng.Nghiệm thu chương trình và thanh lý hợp đồng

5. Vì sao nên chọn Bazan Event làm đơn vị tổ chức tất niên công ty? 

 • Luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng. Hiện thực hóa ý tưởng, mang đến cho gia đình, doanh nghiệp bữa tiệc tất niên hoàn hảo, đúng như mong muốn. 
 • Có mối quan hệ rộng rãi, mật thiết với hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị, giới nghệ sĩ nên luôn lấy được dịch vụ với giá tốt, từ đó giảm bớt giá thành sản phẩm, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 
cho-thue-pb-tphcm

Dàn PG, PB được tuyển chọn kĩ lưỡng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

 • Ekip chuyên nghiệp, tất cả chuyên viên tổ chức sự kiện đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên nên có khả năng xử lý tình huống, xử lý chương trình khéo léo.
 • Tổ chức tiệc cuối năm cho nhiều đơn vị khách hàng với quy mô khác nhau: từ không gian ấm cúng trong gia đình cho đến các chương trình Year End Party công ty đòi hỏi sự chuyên nghiệp, vi mô,...
 • Bazan Event cung cấp nhiều option chương trình để khách hàng lựa chọn, đáp ứng mọi yêu cầu về ngân sách.
tiec-tat-nien-year-end-party

Chương trình tại Bazan Event luôn đem đến nhiều niềm vui

 • Công ty có kho đồ chơi sự kiện riêng, không qua khâu trung gian thuê thiết bị nên đảm bảo giá dịch vụ luôn tốt, cạnh tranh trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân sự, MC, cộng tác viên PG, PB, vũ công,.. từ không chuyên đến chuyên nghiệp đông đảo, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn với nhiều mức giá hợp lý.
 • Lắp đặt và thi công các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, phù hợp với mọi loại hình sân khấu, hội trường,... Tư vấn trang trí sân khấu kĩ lưỡng, có hình ảnh mô phỏng giúp khách hàng dễ dàng hình dung.
 • Thực đơn tiệc đa dạng, khách hàng có thể chọn tiệc nướng BBQ, buffet hoặc thưởng thức theo bàn,...
 • Xây dựng kịch bản chương trình chi tiết, tổ chức họp báo, truyền thông nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 • Đảm bảo đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, có chính sách cam kết chất lượng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

7. Tổ chức Year End Party có lợi gì?

Ngày nay, tiệc tất niên không chỉ gói gọn trong gia đình mà còn phổ biến trong các doanh nghiệp, tập thể lớn. Đây được xem như một hoạt động thường niên, mang nhiều ý nghĩa và lợi ích thiết thực:

Year end Party cơ hội để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn thông qua các màn giao lưu, trò chơi tập thể

Tổng kết, nhìn lại thành tựu của một năm vừa qua. Đánh giá những điều đã làm được và chưa làm được. Đây là việc làm vô cùng quan trọng, giúp tập thể nhìn lại những thiếu sót để cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong năm tới

Xây dựng hình ảnh công ty, quảng bá thương hiệu, nhằm tăng uy tín đối với khách hàng, củng cố hồ sơ năng lực

Khích lệ tinh thần nhân viên trong công ty. Thông qua bữa tiệc cuối năm, những phần quà xứng đáng sẽ được gửi đến những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến trong thời gian vừa qua.

Luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến khách hàng, dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của Bazan Event mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn thiện, phù hợp nhất. Thêm vào đó, với ekip chuyên viên giàu kinh nghiệm, chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, Bazan Event sẽ hiện thực hóa những ý tưởng đó thành một buổi tiệc thành hoành tráng và ý nghĩa.

8. Gợi ý một số nhà hàng tổ chức tất niên tại TP. HCM giá tốt, chất lượng

7.1 Ibis Saigon Airport

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 2 Hồng Hà, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Sức chứa: 50 - 300 người
 • Giá thuê sân khấu, hội trường: khoảng 200.000đ/ bàn
ibis-hotel

Khách sạn Ibis Hotel


san-thuong-khach-san-ibis-hotel

Sân thượng rộng rãi, cách bài trí sang trọng

7.2 Nhà hàng Capella

 • Địa chỉ: Capella Gallery Hall, số 24, đường 3 Tháng 2, Quận 10
 • Sức chứa: Từ 50 - 200 người
 • Giá thuê sân khấu, hội trường: Liên hệ nhà hàng
nha-hang-capella

Sảnh sân khấu rộng rãi với sức chứa lớn


7.3 Tàu Bến Nghé - mang đến tiệc tất niên mới lạ, hiện đại

 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4
 • Sức chứa: 900 người
 • Giá thuê địa điểm: có nhiều mức giá khác nhau, bao gồm tiệc buffet, dao động từ 400.000 - 800.000đ/ người


to-chuc-tiec-o-tau-ben-nghe

Tổ chức tiệc trên tàu Bến Nghé là ý tưởng vô cùng thú vị, độc đáo

7.4 Thảo Điền Village

 • Địa chỉ: 189 - 197 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
 • Giá cho thuê địa điểm: 9000.000đ/ bàn (đã bao gồm tiệc)
 • Sức chứa: có nhiều khu vực tổ chức tiệc trong và ngoài trời, sức chứa lên đến 400 người
to-chuc-su-kien-thao-dien

Khu du lịch sinh thái Thảo Điền là địa điểm tổ chức tiệc tất niên khá phù hợp cho các hoạt động dã ngoại

7.5 GEM Center

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
 • Giá cho thuê địa điểm: từ 5 triệu đồng/ bàn
 • Sức chứa: lên đến 1440 người
gem-center

GEM Center là một trong những trung tâm hội nghị có quy mô lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh

7.6 Queen Plaza Kỳ Hòa

 • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10
 • Giá thuê tham khảo: 3190.000đ/ bàn
 • Sức chứa: 8000 người
queen-plaza-dia-diem-to-chuc-tiec-tat-nien

Queen Plaza Kỳ Hòa

7.7 Casanova Cafe

 • Địa chỉ: 61 C Tú Xương, Phường 7, Quận 3
 • Giá thuê tham khảo: 800.000đ/ buổi
 • Sức chứa: 40 - 50 người
to-chuc-tiec-cuoi-nam-o-quan3

Nếu tổ chức tiệc tất niên cho gia đình, quán cà phê Cassanova là địa điểm khá lý tưởng

7.8 Sofiel Saigon Plaza

 • Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Giá thuê tham khảo:
 • Sức chứa: 400 người
sanh-to-chuc-tiec

Sảnh tổ chức tiệc sang trọng, ấm cúng

7.9 Pergola Sài Gòn

 • Địa chỉ: 28A Trần Cao Vân, Phường 12, Phú Nhuận
 • Sức chứa: 170 người
 • Giá thuê tham khảo: 5.000.000đ/ bàn
to-chuc-tiec-san-vuon

Tổ chức tiệc cuối năm trong không gian sân vườn lãng mạn

9. Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên tiết kiệm, thành công

Làm thế nào để tổ chức tiệc tất niên - Year End Party hấp dẫn, chuyên nghiệp nhưng lại tiết kiệm chi phí? Nếu lần đầu tiên đảm nhận trách nhiệm tổ chức tiệc, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc sàng lọc dịch vụ, tìm được đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Thêm vào đó, việc xuất hiện các công việc phát sinh không đáng có trong quá trình tổ chức dễ khiến cho bữa tiệc không được trọn vẹn. 

bazan-event

Ekip Bazan Event mang đến bữa tiệc với những ý tưởng sáng tạo, bất ngờ

Dù tổ chức tiệc cuối năm cho công ty hay gia đình, một số kinh nghiệm dưới đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn:

 • Xác định rõ ràng quy mô tổ chức, ngân sách có thể đáp ứng. Điều này cực kì quan trọng, tránh xảy ra tình trang "đầu thừa đuôi thiếu" trong quá trình tổ chức, dễ dẫn đến việc thiếu hụt kinh phí, không thể tổ chức thành công.
 • Không phải dịch vụ càng nhiều... sao càng tốt: Một số người khi mới làm tổ chức sự kiện thường nhầm tưởng rằng dịch vụ càng nhiều sao càng chất lượng. Thực tế, số sao trên dịch vụ không phản ánh được hầu hết chất lượng sản phẩm. Có một số khách sạn, nhà hàng chất lượng 4-5 sao nhưng khi khảo sát lại có hệ thống thiết bị, dịch vụ không tương xứng. Thay vào đó, nếu có mối quan hệ và kinh nghiệm đặt dịch vụ, bạn có thể lấy được một số sản phẩm chỉ 3* cộng nhưng chất lượng lại ngang với những khách sạn, trung tâm hội nghị 4-5 sao khác. 
 • Lên kế hoạch cách thời điểm tổ chức tiệc year end party ít nhất một tháng: có kế hoạch và xác định mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn ít bỡ ngỡ hơn trong quá trình thực hiện công việc tổ chức tiệc. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị cách đó ít nhất 1 tháng: đặt ra các câu hỏi như: ngân sách bao nhiêu, khách mời là qia, quy mô như thế nào, nôi dung chương trình gồm những gì, có cần họp báo hay không,...
 • Chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín: nếu quyết định chọn agency cung cấp dịch vụ, nên trao đổi thẳng thắn với tư vấn viên về nhu cầu, mục đích và ý tưởng tổ chức chương trình của công ty bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem hồ sơ năng lực của agency để đánh giá mức độ kinh nghiệm của họ.

Bazan Event chuyên tổ chức tiệc tất niên - Year End Party cho các gia đình, doanh nghiệp với giá tốt nhất. Với ekip không ngừng sáng tạo, cải thiện chất lượng dịch vụ, các chương trình luôn được làm mới, cập nhật xu hướng làm hài lòng quý khách. Liên hệ với Bazan Event, chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa và biến nó trở thành một đêm tiệc thật hoàng tráng, chuyên nghiệp!

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TRỌN GÓI

HOTLINE: 0902 107 107

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook