Đặt Tour: 0902 107 107
Tour Du Lịch Đồng Tháp - Sa Đéc - Tràm Chim

1,730,000đ

Tour Du Lịch Đồng Tháp - Sa Đéc - Tràm Chim

Xe du lịch

1,730,000đ

Tour Đồng Tháp dành cho khách đoàn

1,590,000đ

Tour Đồng Tháp dành cho khách đoàn

Xe du lịch

1,590,000đ

Thông tin Du lịch Đồng Tháp

Như vẻ đẹp thanh bình và giản dị trong những lời ca ca ngợi về hoa sen, du lịch Đồng Tháp cũng yên ắng và trầm mặc như vậy. Bazan Travel đưa du khách về với những phiên chợ vào mùa nước nổi, với những tiếng reo, tiếng hò của mỗi cô gái áo bà ba dễ yêu, dễ mến.

Vài điểm nổi tiếng ở Đồng Tháp

Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc 

Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc là điểm du lịch Đồng Tháp mang nhiều ý nghĩa. Khu di tích mộ có quần thể kiến trúc văn hóa đặc sắc, được xây dựng vào năm 1975 với diện tích 3,6 ha, và khu di tích đã được xếp hạng là di tích cấp quốc gia vào năm 1992. Ngày nay, muốn đến thăm lăng Cụ, khách du lịch sẽ tìm đến địa điểm số 123/1, Phạm Hữu Cầu, phường 4, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Khi đặt chân đến trước lăng cụ Phó bảng, du khách sẽ cảm nhận được một cách rất trực tiếp vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong của khu di tích.

Vườn cò Tháp Mười

Có dịp đi tour Đồng Tháp, ghé lại thăm vườn cò Tháp Mười, du khách sẽ thấy, tuy chỉ nằm trong một không gian nhỏ, nhưng vườn cò Tháp Mười lại sở hữu môi trường sống đa dạng, có những nét đặc trưng riêng. Vườn cò Tháp Mười là nơi sinh sống của nhiều loại cò quý hiếm như cò ruồi, cò ngà, cò ma, cò xanh, cò đúm, cò đen,…

Nam Phương Linh Từ 

Nam Phương Linh Từ nằm ở xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Đây là quần thể kiến trúc rộng lớn mà nhìn từ trên cao không khác gì một hoàng cung của vua chúa xưa. Theo như lời của người dân địa phương, nơi đây do doanh nhân Đặng Phước Thành xây dựng với mục đích ban đầu là để tri ân những người đã có công lập nên vùng đất phương nam nay. Về sau, vì vẻ đẹp tuyệt vời của mình nên nhiều người dân địa phương cũng như du khách tìm đến tham quan. Nếu có dịp du lịch Đồng Tháp bạn không nên bỏ qua nơi này.

Vườn trái cây Đồng Tháp

Có dịp đi du lịch đến Đồng Tháp, khi len lỏi vào giữa những mảnh vườn với đủ các loại trái cây thơm ngon, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi được tận mắt chiêm ngưỡng những loại cây trái đặc sản rất tươi tốt của miền quê sông nước này. Tại Đồng Tháp các vườn trái cây nhiều vô số, điển hình như ở xã Hòa An, bạn sẽ được chào đón bởi những con đường đi rợp bóng dừa mát rượi.

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê được xây dựng vào năm 1895, với nguyên vật liệu chính làm từ gỗ rất giá trị. Ngước nhìn lên mái nhà, du khách sẽ bị mê hoặc và cuốn theo đường nét âm dương của hàng ngói, rồi có cảm giác vút tận lên trời xanh với hai bên đầu mái ngói cong vút hình chiếc thuyền, đậm chất của miền Tây sông nước. Đặt chân vào trong nhà cổ của công tử họ Huỳnh, du khách sẽ lại thêm một lần ngạc nhiên với lối kiến trúc đậm nét Á Đông, khắc họa trên các cột gỗ, bàn ghế, các bức phù điêu là hình ảnh chim muông, cây trái… Và gian giữa của ngôi nhà có thờ Quan Công, theo tín ngưỡng của người dân Trung Hoa.

Tour Du lịch Đồng Tháp

Tour 6 tỉnh Miền Tây Tết Nguyên Đán 2023

Tour 6 tỉnh Miền Tây Tết Nguyên Đán 2023

Xe du lịch

4,190,000đ

Xem chi tiết
Tour Tràm Chim Tết Nguyên Đán

Tour Tràm Chim Tết Nguyên Đán

Xe du lịch

2,668,000đ

Xem chi tiết
Tour Đồng Tháp - Mùa Nước Nổi

Tour Đồng Tháp - Mùa Nước Nổi

Xe du lịch

1,669,000đ

Xem chi tiết
Tour Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên Cho Khách Lẻ

Tour du lịch Đồng Tháp Rực Rỡ Sắc Hoa Sa Đéc 1 Ngày

Tour Làng Hoa Sa Đéc - Tham Quan Chợ Quê Tết 2024

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook