Đặt Tour: 0902 107 107

Núi Bà Nà Đà Nẵng, một trong ba ngọn núi đẹp nhất khu vực

nui-ba-na-tai-da-nangNúi Bà Nà Đà Nẵng là điểm tham quan du lịch tại Đà Nẵng khá quen thuộc với du khách bốn phương và được yêu bến bởi những đặc thù của nó, gắn liền với Khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa nổi tiếng quy mô hiện đại.

Vài năm trở lại đây, hành trình tham quan du lịch Đà Nẵng Bà Nà được du khách ưu tiên lựa chọn mỗi khi có dịp đến thăm miền Trung – dải đất hẹp nhất của tổ quốc. Thuộc huyện Hòa Vang cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25km, cùng với Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà, Núi Bà Nà được đánh giá là một trong ba ngọn núi đẹp nhất của Đà Nẵng. Núi Bà Nà Đà Nẵng có khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 25 độ C, nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch cả chục độ. Hệ sinh thái của Núi Bà Nà rất phong phú đa dạng với hệ thực vật có vài trăm loài thực vật thuộc nhiều chi, họ khác nhau trong đó có rất nhiều dược liệu quý. Hệ động vật của Núi Bà Nà có gần 300 loại trong đó có đến hơn 60 loại loài thú, gần 200 loài chim và gần 20 loài bò sát. Với những đặc điểm đặc trưng của mình, Núi Bà Nà trở thành khu vực có giá trị sinh thái rất lớn. Dựa vào những giá trị này, Đà Nẵng đã cho đầu tư rất nhiều ở khu vực này biến nơi đây thành khu du lịch sinh thái quy mô phục cho đời sống con người. Những công trình đầu tư ở đây có thể kể đến như Chùa Linh Ứng Bà Nà bề thế. Chùa Linh Ứng ở đây có tượng Đức Bổn Sư màu trắng cao 27m, nổi bật giữa nền trời và núi rừng xanh ngát. Bên cạnh đó Khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills còn gọi là Bà Nà hills Resort được xây dựng dựa trên nền khu nghỉ dưỡng mà Pháp đã từng xây dựng khi xưa, như một khu phức hợp giải trí rất quy mô gồm nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, sân golf….luôn bảo đảm cho du khách tham quan khoảng thời gian vui chơi nghỉ dưỡng lý tưởng, một khi đặt chân đến nơi này. Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống cáp treo Bà Nà – Núi Chúa hiện tại với mức đầu tư đến 300 tỉ đồng, phục vụ nhu cầu tham quan, di chuyển của du khách.

nui-ba-na-da-nang

Núi Bà Nà Đà Nẵng, một trong ba ngọn núi đẹp nhất khu vực.

Các công ty du lịch trọn gói ngày nay đẩy mạnh quảng bá các chương trình tham quan Đà Nẵng – Bà Nà.  Mỗi mùa hè đến, du khách khắp các miền của đất nước lại nao nức chờ đợi những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các nhà điều hành du lịch, phối hợp với các hãng hàng không và khu du lịch Bà Nà Hills, để có dịp đến ngoạn cảnh núi rừng kỳ vỹ, tận hưởng khoảng trời bình yên với khí hậu như Châu Âu với đủ các phương tiện dịch vụ hiện đại đầy lý thú.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook