Đặt Tour: 0902 107 107

Công viên giải trí Bà Nà Núi Chúa Đà Nẵng

Từ khi Bà Nà Hill Fantasy Park  - Công viên giải trí Bà Nà của khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills được hình thành, danh sách các điểm thăm quan tại Đà Nẵng đã có thêm một điểm vui chơi mới khá độc đáo làm thi vị thêm hành trình khám phá du ngoạn Đà Nẵng của du khách.

Hai năm trở lại đây khi có nhiều chương trình kích cầu du lịch được thực hiện, có sự tham gia thường xuyên của các hãng hàng không, đã khiến các chuyến đi du lịch Đà Nẵng bằng máy bay ngắn ngày càng trở nên phổ biến. Du khách đến Đà Nẵng với các tour 4 ngày hoặc 3 ngày, hầu như đều ghé đến khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills hoặc để nghỉ dưỡng trong không gian trong lành yên bình hoặc để vui chơi thỏa thích nơi Công viên giải trí Bà Nà với những trò chơi giải trí hiện đại nhất.


cap-treo-ba-na-hill

Cáp treo lên đỉnh Bà Nà


Có diện tích 21.000m2, Công viên giải trí Bà Nà – Núi Chúa Đà Nẵng hiện là khu vui chơi giải trí trong nhà quy mô nhất miền Trung. Với 3 tầng gồm các trò chơi cảm giác mạnh, thám hiểm, games, Công viên giải trí Bà Nà – Núi Chúa Đà Nẵng là sân chơi phong phú dành cho mọi lứa tuổi, có mọi thể loại yêu thích của từng du khách. Ở khu B01, du khách có thể trải nghiệm các trò chơi thú vị như Vòng quay tình yêu, Phi công Skiver, Đường đua lửa, Công Viên Khủng Long, Đua xe Out Run II, Cối xay gió, Đua xe điện tử. Các trò chơi này mang lại cho du khách sự thích thú tuyệt vời nhưng cũng không kém phần thử thách. Đến với khu B02, là khu vực với những trò chơi nhẹ nhàng hơn gồm Trò chơi kỹ năng, Anh hùng cứu hỏa, Nhà thám hiểm tí hon, Khu rừng thần tiên, Gắp quà…Với các trò chơi mang tính khám phá và trải nghiệm, khu vực B02 phù hợp với trẻ nhỏ và những du khách không thích các trò chơi cảm giác mạnh như ở khu vực B01. Sự đa dạng bất ngờ ở khu vực B03 khiến rất nhiều du khách rất ấn tượng bởi Funtasea khá lạ    khi ở trong quả bóng trong suốt di chuyển trên mặt nước. 3D Maga 360 sẽ khiến du khách vô cùng thích thú khi lạc vào thế giới tự nhiên cực kỳ sống động qua các hiệu ứng đặc biệt từ kỹ thuật 3D hiện đại. Còn nhiều trò chơi thú vị khác như Cuộc du hành vào lòng đất, Người nhện, Tháp rơi xoay tự do,…sẽ đem đến cho người chơi cảm giác hoàn toàn mới lạ về sự độc đáo và hết sức sáng tạo hiện có trong khu vực giải trí này.


ba-na-hills

Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa


Nếu như khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills mang lại cho du khách những khoảnh khắc bình lặng, trầm lắng giữa không gian thiên nhiên khoáng đạt, kỳ vỹ và rất trong lành, thì Công viên giải trí Bà Nà mang bầu khí đối lập bởi sự vui nhộn và đầy thích thú. Điều này góp phần không nhỏ trong việc làm cho thời gian nghỉ dưỡng của du khách tại đây thêm vui tươi và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook