Đặt Tour: 0902 107 107

Những thắng cảnh Vũng Tàu nào nên có trong hành trình của bạn !

Những thắng cảnh Vũng Tàu không khiến bạn phải mất nhiều thời gian để cân nhắc, bởi bất kỳ một hành trình nào bạn cũng dễ dàng sắp xếp đan xen các điểm đến tiêu biểu một cách hài hòa và phù hợp...

Khi du lịch Vũng Tàu đã quá phổ biến, tưởng chừng như ai cũng có thể chọn lọc những điểm đến phù hợp cho mình khi có dịp đến tham quan vui chơi ở thành phố biển này. Ấy vậy mà, khi nhắc đến hàng loạt các điểm đến tiêu biểu, nhiều du khách lại trở nên băn khoăn khi phải tự thu xếp cho mình một hành trình hợp lý nhất với quỹ thời gian mà mình có.

Thành phố Vũng Tàu không quá lớn, cũng không có quá nhiều điểm đến để làm bạn khó bạn. Những thắng cảnh Vũng Tàu không khiến bạn phải mất nhiều thời gian để cân nhắc, bởi bất kỳ một hành trình nào bạn cũng dễ dàng sắp xếp đan xen các điểm đến tiêu biểu một cách hài hòa và phù hợp. Nếu bạn tham quan Vũng Tàu 1 ngày, ngoài việc tắm biển thỏa thích, bạn có thể tham quan Tượng Chúa Kito nằm ở Núi Nhỏ, có dịp ngắm toàn cảnh Vũng Tàu với biển và núi xanh thẫm rất thi vị. Thêm vào đó là ghé lại thăm Cảng Cầu Đá, thăm Bạch Dinh – một không gian kiến trúc rất tinh tế trong thiên nhiên khoáng đạt, Đình Thắng Tam có ý nghĩa rất lớn với người dân Vũng Tàu và trên đường về bạn có thể đi qua con đường tuyệt đẹp, có dịp ngắm Núi Lớn rồi ghé thăm cầu an vãn cảnh nơi Thích Ca Phật Đài bình lặng. Nếu hành trình tham quan Vũng Tàu của bạn là 2 ngày, chương trình du ngoạn của bạn sẽ thêm nhiều hứng thú khi kết hợp tham quan Biển Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu, ghé lại Biển Hồ Tràm để tận hưởng những thanh âm trong veo của biển cả yên bình, hoặc hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ nơi Bàu Sen đầy chất thơ. Nếu bạn đã đến Hồ Cốc, Hồ Tràm rồi thì có thể thay thế bằng hành trình đến biển Long Hải kết hợp tham quan Dinh Cô Long Hải, vui chơi ở Suối Tiên, Núi Dinh và thăm Đình Thiên Thai - Dinh Cố nằm ở huyện Long Đất của Bà Rịa – Vũng Tàu. Những điểm tham quan Vũng Tàu khác như Hải Đăng Vũng Tàu, Lăng Cá Ông, Hòn Bà cũng có thể được đan xen vào chương trình một cách dễ dàng nếu như bạn muốn ghé thăm. Với hành trình 3 ngày, bạn có đã có thêm thời gian và cơ hội để đến thăm Côn Đảo, ngoài thời gian tắm biển thỏa thích trong không gian bình yên trong lành vắng lặng, bạn có thể đến thăm Cầu Tàu 319, Nghĩa trang Hàng Dương, Nhà tù Côn Đảo, Miếu Bà Phi Yến,…biết nhiều điều hơn về vùng biển đảo thấm đẫm những ký ức về thời chiến, nhưng ngày nay được xem là thiên đường nghĩ dưỡng thu hút rất đông du khách này.


bien-ho-tram

Biển Hồ Tràm với vẻ đẹp bình yên


Với ưu điểm là thuận lợi về đường đi, Vũng Tàu bao nhiêu năm qua luôn là điểm đến có sức thu hút du khách khá mạnh mẽ. Những danh thắng ở Vũng Tàu tuy giản dị nhưng chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ làm cho chuyến nghỉ dượng tại Vũng Tàu của bạn thêm phong phú và ý nghĩa hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook