Đặt Tour: 0902 107 107

Bàu Sen Vũng Tàu

Khi nói đến Bàu Sen, có lẽ nhiều người rất dễ nhầm lẫn với Bàu Sen Phan Thiết. Tuy nhiên khi đề cập đến Bàu Sen Vũng Tàu – những người giàu kinh nghiệm du lịch sẽ biết ngay đây là một thắng cảnh kỳ vĩ trong số những điểm thăm quan tại Vũng Tàu mà những người yêu thiên nhiên nên ghé thăm.

Sẽ không khó để bạn đến với thắng cảnh Bầu Sen Vũng Tàu cho dù trong các tour du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm dường như rất ít nhắc tới. Nếu bạn tới thị xã Bà Rịa, đi thêm khoảng 30km về phía Bắc, đến ấp Xà Bang, thuộc huyện Châu Đức, hãy quẹo phải đi theo con đường nhỏ sẽ đến khu nghỉ mát Bàu Sen, nằm ngay phía nam của rừng Bàu Sen. Tại đây, bạn có thể nghỉ chân nơi khu nghỉ mát Bàu Sen với đầy đủ tiện nghi như các khách sạn ở trung tâm. Không chỉ có dịch vụ phục vụ nghỉ dưỡng, với vườn hoa cây cảnh, hồ sen, nhà thủy tạ…không gian trong lành xanh mát, bạn còn có thể thử những dịch vụ giải trí với việc khám phá rừng Bàu Sen bằng đi thuyền trên đầm lầy, kết hợp săn bắn hay câu cá, đánh bắt thủy sản như cua, ốc, lươn…và rồi sau đó, bạn sẽ có những món ngon chế biến theo phong cách ẩm thực ở Vũng Tàu. Có thể nói đây là một hình thức du ngoạn và nghỉ dưỡng không mới, nhưng khi đến với khu du lịch Bàu Sen, sẽ là một khoảng thời gian khám phá hoàn toàn khác lạ, bởi không khí trong lành, bình yên từ rừng Bàu Sen mang lại, sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang an cư ở một vùng trời tuyệt vời nhất chỉ dành riêng cho mình. Bạn cũng sẽ có dịp biết thêm những điều thi vị từ thiên nhiên với những loại cây gỗ quý chịu nước như bời lời, dâu nước, sao…Đây đó những bụi rậm dây leo họ tre trúc đu đưa không ngừng trong gió, dòng nước Suối Tần Bó có nguồn từ Cẩm Mỹ chảy qua làm tươi mát cả góc rừng. Thỉnh thoảng bạn lại bắt gặp những dải rừng cao su bạt ngàn chen lẫn trong 70ha rừng, tới mùa thay lá lại phủ mặt đất một màu vàng khô cháy, nhưng trên ngọn lại chi chít những búp non tơ mướt màu nhựa sống.


bau-sen-vung-tau

Bàu Sen Vũng Tàu


Thắng cảnh Bàu Sen Vũng Tàu lá thế, thoạt nghe qua dường như chỉ biết đến một khu đầm lầy hơn 40ha mênh mông và vắng lặng. Trong sự vắng lặng ấy là một thế giới bình yên của thiên nhiên kỳ vỹ và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà không phải tour du lịch Vũng Tàu nào cũng có thể mang đến cho bạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook