Đặt Tour: 0902 107 107

Những điểm đến du lịch tại Cần Thơ bạn không nên bỏ qua

Du lịch Cần Thơ là những hành trình đưa du khách về với miền đất Tây Đô nổi tiếng của đồng bằng sông Cửu Long trù phú. Cho dù đến thăm nơi này bao nhiêu lần, những nét mộc mạc bình dị nơi bao điểm thăm quan ở Cần Thơ dường như không hề thay đổi, luôn để lại trong lòng du khách những tình cảm rất thân thương trìu mến.

Quang cảnh miệt vườn Cần Thơ luôn làm tâm hồn lữ khách phải xao động. Đi qua những con đường làng nhỏ luôn rợp bóng bởi vườn cây trái xanh tươi, những con kênh yên lành nhẹ nhàng dòng chảy, những con thuyền ba lá lướt trên sông nặng phù sa,…đều là những nét chấm phá tuyệt vời tô điểm thêm cho bức tranh làng quê thêm hữu tình thi vị. Những điểm đến du lịch tại Cần Thơ rất dễ níu chân du khách như khi ghé thăm vườn nhà ông Sáu Dương, du khách sẽ thấy nơi đây như một Cần Thơ thu nhỏ rất tuyệt vời. Nằm trong những tán lá cây trái xanh tốt, những con kênh nhỏ đủ để khách thử tập chèo thuyền, những ao nước đầy tôm cá để câu cá thư giãn, những gian nhà yên vắng để khách ngả lưng vào giấc trưa…một không gian sống bình dị và nhẹ nhàng đủ để tháo gỡ tạm thời nơi khách lãng du mọi lo toan về cuộc sống nơi phố thị ồn ào náo nhiệt. Nếu không đến nhà vườn nhà ông Sáu Dương, du khách có thể ghé thăm Làng du lịch Mỹ Khánh. Cũng là không gian miệt vườn rất đặc trưng, nhưng khách đến tham quan còn có thể tát mương bắt cá, tham quan làng nghề làm bánh tráng, nấu rượu hay ghé thăm nhà cổ Nam Bộ hàng trăm năm tuổi. Một chút khác biệt trong các điểm đến du lịch ở Cần Thơ góp phần làm cho hành trình khám phá thêm thú vị, Vườn Cò Bằng Lăng với khu vườn rộng mênh mông rợp cánh cò bay chắc chắn sẽ làm cho du khách rất thích thú. Lạc vào thế giới cò phong phú, du khách sẽ có dịp biết đến nhiều loại cò khác nhau qua nhiều câu chuyện kể rất hấp dẫn của chủ vườn. Ngoài vườn cò, du khách còn có thể trải nghiệm những cảm giác đầy thích thú khi đến thăm Vườn lan Bình Thủy – vườn lan độc đáo với nhiều giống lan quý trong khuôn viên ngôi nhà cổ đã rất nhiều tuổi, có nét kiến trúc theo phong cách kiến trúc Pháp cổ kính.


cho-noi-mien-tay

Chợ nổi Cái Răng một đặc sản văn hóa trong các điểm thăm quan tại Cần Thơ


Đến Cần Thơ đâu đâu cũng là phong cảnh hữu tình nền nã. Ngay cả khi đứng trên bến Ninh Kiều bên dòng sông Hậu thơ mộng, hay đi thuyền thăm chợ Nổi Cái Răng, những nét nền nã miệt vườn ấy luôn hiện diện, làm cho du khách không thể quên ngay cả khi đã rời đi.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook