Đặt Tour: 0902 107 107

Làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ, một không gian đậm chất Nam Bộ

Khi nhắc đến những địa điểm vui chơi ở Cần Thơ, hầu như Làng du lịch Mỹ Khánh luôn được nhắc đến đầu tiên như một thông tin gợi ý hiển nhiên cho bất cứ du khách nào.

Theo Lộ vòng cung để vào Làng du lịch Mỹ Khánh, du khách luôn cảm nhận những làn gió nhẹ mát trong từ những vườn cây xanh mát dọc lối đi thổi qua. Trong diện tích hơn 50.000m2, khu du lịch sinh thái này có đầy đủ các dịch vụ và không gian vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho du khách. Với dịch vụ đa dạng của mình, Làng du lịch Mỹ Khánh đón du khách tham quan du lịch Cần Thơ 30/4, 2/9, tết, thậm chí là những ngày nghỉ cuối tuần khá đông. Khách đên đây không chỉ được tận hưởng một không gian làng quê Nam Bộ yên bình, tham gia các chương trình tour đa dạng từ Mỹ Khánh đến các điểm tham quan khác của Cần Thơ, mà còn có thể vui chơi giải trí với nhiều dịch vụ câu cá, thử bơi thuyền trên ao hồ, tham gia các trò chơi dân gian,..Khách còn có thể tham quan nhà cổ Nam Bộ ở đây đã hơn 100 năm tuổi, biết thêm nhiều nét đặc trưng thú vị về văn hóa và nếp sống ,cũng như kiến trúc của người Nam Bộ xưa.


lang-du-lich-my-khanh

Một góc làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh, Cần Thơ

Nếu thích khám phá và tìm hiểu các làng nghề truyền thống tiêu biểu ở đây, phía sau nhà cổ là làng nghề làm bánh tráng và nấu rượu. Đến thăm làng nghề, du khách có thể thấy một quy trình làm bánh tráng thủ công khá tỉ mỉ và sản phẩm thu được từ sự tỉ mỉ ấy là những cái bánh tráng thật ngon và có hương vị rất đặc trưng của xứ sở này.


cho-noi-mien-tay

Du khách còn có thể lên thuyền đến chợ nổi Cái Răng gần đó...

Không chỉ có dịch vụ phục vụ tham quan vui chơi giải trí, về phục vụ ẩm thực, Làng du lịch Mỹ Khánh có các nhà hàng như Nhà hàng cổ Nam Bộ II, Nhà hàng Thủy tạ, Nhà hàng du thuyền…phục vụ thực đơn rất đa dạng và phong phú. Với các đầu bếp có tay nghề lâu năm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, du khách không phải đến các quán ăn ngonmới có thể thưởng thức được những món ăn như ý, mà ngay tại các nhà hàng của Làng du lịch Mỹ Khánh, những món ăn ngon và đậm đà nhất trong ẩm thực Cần Thơ luôn được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ thực khách.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook