Những địa điểm thăm quan tại Ninh Chữ bạn không nên bỏ qua

Trong những năm trở lại đây, du lịch Ninh Chữ khá sôi động với những tour du lịch nghỉ biển kết hợp tham quan những địa điểm tham quan Ninh Chữ hấp dẫn.

So với những thành phố du lịch sầm uất, Ninh Chữ bình lặng hơn rất nhiều nhưng với những nét đẹp vừa mang chút nền nã, vừa còn những nét hoang sơ mộc mạc đã tạo thành nét quyến rũ rất riêng có sức lôi cuốn mạnh mẽ đến du khách.


ninh-chu

Phong cảnh trữ tình tại Ninh Chữ


Dường như đã trở thành một hành trình hiển nhiên, mỗi khi nhắc đến Ninh Thuận, chương trình tham quan phổ biến nhất sẽ là du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy. Không quá ngạc nhiên khi Vịnh Vĩnh Hy được đề cập tới đầu tiên và trước hết, bởi nơi đây tựa như một thiên đường biển với cảnh quan thoáng đãng, biển nước trong vắt và những dải san hô rực rỡ. Đến thăm Vịnh, du khách có dịp khám phá thế giới biển đầy mê hoặc. Cùng với điểm đến vịnh Vĩnh Hy, Tháp Poklong Garai - một tổng thể kiến trúc hùng vỹ của nền văn hóa Chăm đặc sắc, là điểm tham quan mà không du khách nào bỏ lỡ khi đến Ninh Chữ. Theo nhịp phát triển chung, những địa điểm thăm quan tại Ninh Chữ ngày càng được đầu tư nhiều hơn, Ninh Thuận nói chung và Ninh Chữ nói riêng cũng tập trung khai thác những điểm mạnh vốn có của mình. Ngoài các bãi biển tuyệt đẹp như bãi biển Ninh Chữ, bãi biển Bình Tiên, các điểm thăm quan như Bảo tàng Ninh Thuận, Làng du lịch Cà Ná, Mũi Dinh, Núi Cà Đú thì Đồi Cát Nam CươngVườn Quốc Gia Núi Chúa là hai trong số những địa điểm thăm quan tại Ninh Chữ rất được chú trọng khai thác và phát triển. Hai điểm đến du lịch này níu chân du khách bởi sự kỳ vỹ và những nét đẹp thiên nhiên luôn ẩn chứa sự thu hút lạ kỳ không thể giải thích rõ được.

Nếu như Phan Thiết Bình Thuận có Đồi Cát Bay là một trong những điểm mạnh, có thể nói với Ninh Chữ Ninh Thuận, Đồi Cát Nam Cương cũng là điểm nhấn không hề kém trong bức tranh toàn cảnh du lịch của nơi này, ngoài ra Làng Dệt Mỹ Nghiệp gần đó hay Làng Gốm Bàu Trúc cũng là nét chấm phá quý khách không nên bỏ qua. Bức tranh du lịch ấy trong tương lai sẽ ngày một tỏa sáng và cũng trở nên sôi động không kém những thành phố du lịch biển phát triển khác.

Có thể bạn quan tâm
Top 10 tour Phú Quốc giá rẻ 2021 được nhiều du khách lựa chọn

Top 10 tour Phú Quốc giá rẻ 2021 được nhiều du khách lựa chọn

Đã đăng 06/03/2021

Du lịch Nha Trang tháng 12 trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn nhất

Du lịch Nha Trang tháng 12 trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn nhất

Đã đăng 03/12/2020

Hồ Tà Đùng – “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ ở Tây Nguyên

Hồ Tà Đùng – “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ ở Tây Nguyên

Đã đăng 24/11/2020

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook