Đặt Tour: 0902 107 107

Biển Ninh Chữ, nét hoang sơ của từng bãi tắm

net-hoang-so-cua-bai-bien-ninh-chuNgay cả khi chưa từng đi tour du lịch Ninh Chữ bao giờ, có lẽ nhắc đến biển Ninh Chữ mọi người đều có thể hình dung ngay đến bãi biển Ninh Chữ – một trong những bãi biển đẹp nhất và rất đặc biệt của khu vực miền Trung.

Cách Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 6km, biển Ninh Chữ là một thế giới hoàn toàn khác lạ bởi những tiếng sóng vỗ vào bờ theo từng đợt mạnh mẽ, nước biển xanh thẫm làm cho không gian thêm bao la rộng lớn. So với bãi biển Mũi Néở Phan Thiết hay bãi biển Nha Trang hoặc nhiều bãi biển khác gắn với thiên nhiên đượm nét nhẹ nhàng và luôn náo nhiệt bởi du khách, bãi biển Ninh Chữ dường như mang vẻ đối lập, vắng lặng hơn và rất đặc biệt. Ở đây, thiên nhiên thể hiện rõ sức mạnh của mình qua tiếng sóng từng hồi vờn vào bờ cát, qua biển nước trải rộng xa thẳm như thử thách con người trước sự mênh mông vô chừng. Tuy vậy, nếu có dịp dạo trên bờ cát rất đặc trưng bởi màu cát hơi vàng ở nơi này, đứng đối diện với biển nối trời bằng một màu xanh bát ngát và cảm nhận từng đợt sóng chồm lên chân, bạn sẽ thấy cái chân chất của biển Ninh Chữ, của thiên nhiên kỳ vỹ nhưng rất gần gũi với mình như một người bạn. Một điều khác biệt nữa nơi bãi biển Ninh Chữ mà bạn khó có thể tìm thấy nơi các bãi biển khác là những hàng dương sát biển. Những cây dương cao vút đan vào nhau rợp bóng, bạn có thể nằm dưới tán dương ngắm biển trời đầy thi vị trong tiếng gió, tiếng sóng mà không cần đến ghế bố hay dù che nắng. Sóng mạnh ở biển Ninh Chữ đôi khi khiến nhiều du khách ngại ngần xuống tắm biển, nhưng lại là điều kiện tuyệt vời dành cho những người yêu các môn thể thao biển có thể lướt ván, du thuyền thỏa thích.

bai-bien-ninh-chu-dep-hoang-so

Bãi biển Ninh Chữ đẹp hoang sơ

Với những người dày dạn kinh nghiệm du lịch bụi Ninh Chữ, họ cực kỳ yêu thích những điểm thăm quan tại Ninh Chữ và nhất là bãi biển nơi đây.  Họ yêu từng tiếng sóng xô mạnh vào bờ cát, yêu những cơn gió vi vu thổi mát cả một khoảng không, yêu những hàng dương ngả mình theo biển và yêu cả những quán cóc hải sản bình dân dọc theo bãi biển còn hoang sơ chưa bị nền công nghiệp không khói chi phối nhiều.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook