Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi biển Bình Tiên

bai-bien-binh-tien-ninh-chuDu khách yêu thích du lịch biển Ninh Chữ có lẽ ít nhất một lần phải ghé đến bãi biển Bình Tiên – một trong những bãi biển đẹp nhất của miền đất Ninh Thuận.

Khác với bãi biển Ninh Chữ đã có những đầu tư nhất định về cơ sở hạ tầng để phục vụ du lịch, bãi biển Bình Tiên nằm ở Thuận Bắc, còn khá hoang sơ, chưa bị chi phối nhiều bởi ngành công nghiệp không khói. Bờ cát thoai thoải và biển khá bình yên, thỉnh thoảng là những bãi đá có hình dạng kỳ thú làm cho bãi biển Bình Tiên đẹp lạ thường, dễ khiến du khách phải say mê. Trong quanh cảnh thiên nhiên khoáng đạt và thanh vắng, bãi biển Bình Tiên như chốn thiên đường mang lại cho bất cứ ai một không gian tuyệt vời nhất mà không phải nơi nào cũng có được. Gần bãi biển Bình Tiên, du khách có thể tìm thấy làng chài nhỏ - nơi có thể tham gia những hoạt động bình thường trong cuộc sống của ngư dân như lên thuyền chinh phục biển cả, đánh bắt tôm cá và trở về thong thả, ngồi bên bếp than hồng thưởng thức hải sản - đặc sản Ninh Chữ giản dị nhưng rất tươi ngon. Những phút vui chơi tại biển Bình Tiên sẽ trở nên thi vị hơn khi khách băng rừng đến thăm suối Nước Ngọt ở khu vực núi Chúa. Con suối đặc biệt nối hai eo biển thuộc xã Cam Lập của Cam Ranh và Công Hải thuộc Ninh Thuận bởi dòng nước ngọt tinh khiết, bắt nguồn từ núi Chúa, có điểm cuối cùng là tràn ra gần bãi biển Bình Tiên. Quang cảnh nơi suối Nước Ngọt và núi Chúa, cộng hưởng trong cảnh đẹp của bãi biển Bình Tiên, tạo nên một bức tranh thiên nhiên với nét đẹp hoang sơ tuyệt mỹ mà không ai nỡ phá vỡ.

bai-bien-binh-tien-ninh-thuan

Bãi biển Bình Tiên, Ninh Thuận

Đến với bãi biển Bình Tiên ngay từ bây giờ là cơ hội tuyệt vời để làm giàu thêm cho danh sách các điểm thăm quan tại Ninh Chữ của bạn. Điều này sẽ trở thành một món quà thật ý nghĩa khi bạn là một những người được thưởng ngoạn cái đẹp hoang dã của vùng biển tuyệt vời này, trước khi nó bị nền công nghiệp không khói đánh thức vào một ngày nào đó.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook