Nem tai Bà Hồng – Thương hiệu nem của đất Hà thành

nem-tai-ba-hong-ha-noi-1Nem Hà Nội nổi tiếng với nhiều loại nem ngon và đương nhiên mỗi loại nem ngon trong ẩm thực Hà Nội lại gắn với một thương hiệu nào đó, đi vào lòng thực khách bất chấp thời gian đi qua là mấy mươi năm. Một trong những thương hiệu được thực khách yêu thích nem luôn ưu ái nhắc tới là Nem tai Bà Hồng, quán nem tọa lạc ở 38 Cầu Giấy, Hà Nội.

nem-tai-ba-hong-ha-noiNằm đối diện chợ Cầu Giấy rất dễ thấy, quán nem Bà Hồng lúc nào cũng đông đúc người đến thưởng thức nem và đặc biệt đông kín khách vào khoảng giờ chiều tối. Khách đi du lịch đến Hà Nội, đương nhiên cũng không dễ bỏ sót một lần thưởng thức nem nổi tiếng ở đây. Gọi là nem tai Bà Hồng, song quán có không chỉ có nem tai mà còn có ca nem chua phục vụ thực khách. Quán còn cung cấp cả giò chả và bánh trưng đậm vị Hà thành. Du khách đến đây ngoài thưởng thức nem tai, còn có dịp thử thêm loại nem khác hoặc mua thêm vài cái bánh chưng về làm quà cho chuyến đi của mình. Nem tai Bà Hồng được nhiều thực khách yêu thích bởi những sợi nem mỏng, giòn, được trộn thính thơm bùi, khi cuốn bánh tráng cùng rau sống, lá sung, sung muối rồi chấm với nước mắm pha vừa miệng, ăn hoài không thấy ngán. Đã qua cả 20 năm phục vụ thực khách, nem tai Bà Hồng là thương hiệu gần gũi không chỉ với người yêu thích nem ở Hà thành, mà còn với  cả du khách xa gần, mỗi khi đến Hà Nội đều dành thời gian ghé thưởng thức. Thưởng thức món nem này, không chỉ để thỏa lòng yêu thích món nem của mình, mà còn để trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị khi hòa mình vào không gian ấm cúng của một quán nem đặc trưng của Hà Nội.

Các công ty du lịch ngày nay, mỗi khi đưa khách đến Hà Nội, khi giới thiệu ẩm thực của thủ đô, đều không quên nhắc đến món nem, cùng các thương hiệu nem nổi tiếng, trong đó có nem tai Bà Hồng. Du khách được nghe, được biết và được trải nghiệm những điều thú vị này, hầu như ai cũng có thêm nhiều kỷ niệm để nhớ và thêm yêu đất Hà thành hơn.

Có thể bạn quan tâm

 Kinh nghiệm ăn uống ở Mũi Né Phan Thiết: đi đâu, ăn gì?

Kinh nghiệm ăn uống ở Mũi Né Phan Thiết: đi đâu, ăn gì?

Đã đăng 11/01/2019

Top 29 địa điểm ăn hải sản ngon ở Mũi Né, Phan Thiết 2019 đáng đồng tiền bát gạo

Top 29 địa điểm ăn hải sản ngon ở Mũi Né, Phan Thiết 2019 đáng đồng tiền bát gạo

Đã đăng 11/01/2019

10 địa chỉ mua đặc sản làm quà ở Phan Thiết - Mũi Né (Bình Thuận) đông khách nhất

10 địa chỉ mua đặc sản làm quà ở Phan Thiết - Mũi Né (Bình Thuận) đông khách nhất

Đã đăng 08/01/2019

×