Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch sinh thái Bán Đảo Sơn Trà và niềm say mê thiên nhiên bất tận

Khi cuộc sống càng ngày như càng trở nên gấp gáp, những khoảng lặng cần có thật là quý giá. Để có những khoảng lặng này, các hình trình du lịch gắn liền với thiên nhiên hữu tình hay hoang dã, như những liều thuốc nhiệm màu để xoa dịu những căng thẳng đè nén mà con người đang cố gồng gánh. Nếu bạn là người yêu núi say biển, thì du lịch sinh thái Bán đảo Sơn Trà sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo, làm nhẹ vơi những gồng gánh ấy.

Bán đảo Sơn Trà là điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, được du khách khắp nơi yêu mến bởi quanh cảnh thơ mộng nhưng mạnh mẽ, sắc nét nhưng hài hòa từ cảnh trời, biển, núi rừng…Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 10km, nhìn từ trên cao, người ta ví Bán đảo Sơn Trà như một cây nấm khổng lồ. Với núi Sơn Trà xanh thẫm, những dải cát dài ôm mềm mại, trên đầu núi là mây trắng nhẹ nhàng trôi, dưới chân là những đợt sóng xanh nhè nhẹ vỗ bờ…cảnh quan bốn phía như một bức tranh sống động tuyệt vời mà thiên nhiên đã tô màu khéo léo, với những nét vẽ thật tinh tế hút hồn. Nếu chinh phục bán đảo Sơn Trà, ở trên cao, du khách có thể thu vào tầm ngắm mình cảnh quan tuyệt vời của Đà Nẵng.


ban-dao-son-tra

Bán Đảo Sơn Trà


Trong tầm ngắm ấy, những bãi biển dài thật bắt mắt như bãi Tiên Sa, bãi Bụt, bãi Rạng, bãi Đa, hay các con đường nhỏ ẩn hiện như những dải lụa mỏng, những ngôi nhà mái cao thấp nhấp nhô và cả những con thuyền chỉ còn như những chấm nâu nhỏ nhắn dập dềnh theo sóng biển mênh mang. Du khách đến thăm bán đảo Sơn Trà, còn có dịp biết thêm nhiều điều lý thú về nơi này, cảm thấy như bị cuốn hút không chỉ từ cảnh quan, khí hậu, hệ sinh thái phong phú với thế giới động quý hiếm được bảo tồn, mà còn bị hấp dẫn bởi những khu du lịch đẳng cấp được xây dựng ở đây như Khu nghỉ dưỡng Furama, Khu nghỉ dưỡng Sunny Beach, Khu nghỉ dưỡng Silve Shore,…

Mỗi mùa hè về, các tour du lịch Đà Nẵng gồm thăm Bà Nà và tour du lịch sinh thái Bán đảo Sơn Trà lại như một điểm hẹn mà nhiều du khách háo hức được thực hiện. Cảnh quan và khí hậu ở đây, cũng không phụ người mong đợi, bởi nó luôn mang đến cho họ những chuyến đi thật sự hài lòng và vừa ý.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook