Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi biển Tiên Sa – Lặng nghe những khúc hát biển chiều

bai-bien-tien-sa-da-nang-1Bãi biển Tiên Sa là một trong những điểm du lịch Đà Nẵng khá nổi tiếng. Điểm đến này gắn với núi Tiên Sa, luôn được nhắc đến mỗi khi ai đó nói về cảng Đà Nẵng bởi bãi biển này nằm khá gần cảng.

bai-bien-tien-sa-da-nangNếu bạn có dịp đi tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, chắc chắn sẽ có đủ thời gian dành cho mình để lặng ngắm bãi biển Tiên Sa thật đẹp. Nằm cong cong như dải lụa uốn mềm dưới chân núi Sơn Trà, dải lụa mềm mại này vừa như giải ngăn cắt núi rừng với biển xanh, nhưng cũng là tông màu nổi bật kết nối bảng màu cảnh quan thật đẹp với màu xanh thẫm của cây rừng và màu xanh thăm thẳm của biển khơi. Đón những ngày mới là những làn gió nhẹ thổi từ rừng quyện trong tiếng sóng biển. Đón nắng trưa trong tiếng reo vui của cây lá rải đều theo sóng lấp lánh. Và chờ chiều về đỏ rũ trên mặt nước, đầy trầm ngâm trong khúc hát chiều vang của thiên nhiên đằm thắm chuẩn bị chìm dần vào đêm. Cảnh đẹp của bãi biển Tiên Sa là như thế, cứ liên hồi những khoảnh khắc sống động nối tiếp nhau. Chẳng thế mà đã tồn tại cùng cảnh đẹp này, những câu chuyện kể thêu dệt thi vị lý thú về những nàng tiên giáng trần ở đây. Du khách đến thăm bãi biển Tiên Sa, ngoài thời gian tận hưởng quanh cảnh trong lành hoang sơ và khoáng đạt, hay ngắm bức tranh phong cảnh đầy quyến rũ của nơi này, còn có thể nghỉ ngơi thư giãn tại Khu du lịch Tiên Sa quy mô, được xây dựng nên để phục vụ những ngày nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách. Chắc chắn mỗi khoảnh khắc ở lại trong không gian này, đều là những trải nghiệm không thể quên của bất cứ du khách nào.

Khí nói về bãi biển Tiên Sa, những ai đã từng đi du lịch ở đây đều có chung nhất một lời nhận xét là bãi biển lý tưởng. Một câu đúc kết súc tích và ngắn gọn, đủ để khơi gợi sự tò mò thắc mắc và cũng đủ để bảo đảm về không gian lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng hay vui chơi ở biển thật hoàn hảo, mà du khách không cần phải đắn đo suy tính khi lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook