Đặt Tour: 0902 107 107

Chùa Linh Ứng Bà Nà Núi Chúa, Đà Nẵng

Chùa Linh Ứng Bà Nà là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng gắn liền với các hành trình du lịch Bà Nà mà du khách rất yêu thích trong vài năm trở lại đây. Và cũng là ngôi chùa được biết đến nhiều nhất trong số 3 ngôi chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng.

Với thời tiết đặc trưng của Việt Nam,vào thời điểm du lịch thuận tiện nhưng du khách dù là trong nước hay quốc tế đều không khỏi băn khoăn khi lựa chọn một hành trình du lịch Đà Nẵng tháng 10, tháng 11, bởi thời tiết vào thời gian này rơi vào mùa mưa. Dù vậy, với nét đặc trưng của mình, Bà Nà lại là một khoảng trời khác biệt với thời tiết rất tuyệt vời ngay cả khi mùa mưa bão đã phủ cả miền Trung. Được cho là Đà Lạt thứ hai, Bà Nà không chỉ có khí mậu mát mẻ quanh năm mà ngay cả trong một ngày, du khách đều có thể cảm nhận thời khắc của bốn mùa thay đổi. Làm cho hành trình đến Bà Nà của du khách thêm thị vị và ý nghĩa nhất định phải kể đến Chùa Linh Ứng Bà Nà. Tọa lạc ở độ cao hơn 1000m, Chùa Linh Ứng Bà Nà là một trong ba ngôi Chùa Linh Ứng Đà Nẵng có vị trí tuyệt vời mà không phải chùa chiền ở vùng nào cũng có được. Kiến trúc của chùa mang đậm nét kiến trúc chùa chiền Việt Nam với mái ngói cong, bốn góc là hình đầu rồng, đỉnh mái có song long chầu nguyệt. Chùa có sân rộng lát đá, sân có trồng cây thông khá đặc biệt có 3 loại lá. Chính điện của chùa được trang trí tỉ mỉ và nghệ thuật và rất uy nghiêm. Điểm nhấn của Chùa Linh Ứng Bà Nà là tượng Đức Bổn Sư tô vôi trắng, cao 27m, ngang gối 14m, đang thiền định trên tòa sen cao đến 6m. Vẻ nhìn hiền hòa nhân hậu của Đức Bổn Sư dường như làm vơi bớt những nỗi niềm của con người nơi biển đời trầm luân.


chua-linh-ung-da-nang

Chánh điện chùa Linh Ứng tại Bà Nà, Đà Nẵng


Bà Nà nơi không chỉ mang lại cho con người những phút giây thoải mái với dịch vụ giải trí hiện đại, với khu du lịch Bà Nà Núi Chúa đầy đủ tiện nghi cao cấp, mà còn là nơi đem đến những khoảng khắc bình an nhẹ nhõm cho tâm hồn du khách với Chùa Linh Ứng Bà Nà, nằm yên vắng thanh tịnh nơi núi non và biển trời khoáng đạt kỳ vỹ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook