Đặt Tour: 0902 107 107

Chocolate Loenidas – Đặc sản của Bỉ

Trong một năm, du lịch Bỉ cũng có những tour Bỉ khuyến mãi, đây là cơ hội để nhiều du khách yêu Bỉ có dịp đến thăm đất nước cổ kính của châu Âu này. Đến du ngoạn nước Bỉ xinh đẹp, du khách được thấy quả cầu Atomium, hình ảnh chú bé đừng tè hay những khu kiến trúc đặc sắc, các trung tâm lịch sử có bề dày văn hóa. Và đến Bỉ không thể không khám phá về chocolate Bỉ điển hình như Loenidas nổi tiếng chẳng hạn.

chocolate-loenidas

Chocolate Loenidas – Đặc sản của Bỉ

Ai đến Bỉ cũng phải thưởng thức đặc sản Bỉ là chocolate. Và chắc hẳn đến Bỉ xa xôi thì phải mang chút quà về tặng bạn bè, những người thân yêu nữa chứ. Món quà khi đến Bỉ du khách mang về gần 100 % đó chính là chocolate, hay thương hiệu chocolate Loenidas nổi tiếng!

Câu chuyện chocolate nước Bỉ thực ra có lâu đời từ những 2000 năm trước, khi mà các khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ, người ta lần đầu tiên đã thám hiểm và phát hiện ra cây cacao. Người cổ đại Maya và Aztecs đã phát hiện ra hạt cacao, cộng với một số nguyên liệu khác để làm ra sản phẩm có màu sẫm vô cùng thơm ngon. Thành công của người Bỉ về chocolate, được thế giới biết đến như khi người ta nhắc đến ô tô của nước Đức hay sushi của người Nhật vậy! Điều đó chính là do “bí truyền” từ cách chế biến chocolate độc đáo của đất nước họ.

Cũng như các loại chocolate của nước Bỉ, Chocolate Loenidas là một trong số những thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Hiện nay mặt hàng Chocolate Loenidas này cũng được làm thủ công nhiều chứ ít khi sản xuất hàng loạt. Chocolate được chế biến từ hạt cacao nung nóng rồi hòa trộn đường, bơ cacao và bột cacao mịn theo từng công thức riêng. Những nguyên liệu này tạo thành vỏ Chocolate ngon tuyệt. Thương hiệu Chocolate Loenidas nổi tiếng dễ làm bạn nhận ra nhất, khi các quán hàng đông khách bậc nhất nước Bỉ đều có kệ to trưng bày mặt hàng này. Chocolate Loenidas có đến hàng trăm cửa hàng của hãng Brussels. Chocolate Loenidas không những ngon mà giá so với các mặt hàng Chocolate khác thì có giá “mềm” hơn, điều này càng tăng doanh thu cho hãng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn Chocolate Loenidas với các vị phong phú như Chocolate Loenidas hồ trăn, Chocolate Loenidas hạnh nhân, Chocolate Loenidas caramel, Chocolate Loenidas dâu tây… Tuy nhiên, điểm để bạn nhận ra hương vị của Chocolate Loenidas chính là vị ngọt của từng miếng Chocolate có vị trội hơn so với các mặt hàng khác. Và người sản xuất vô cùng chú ý đến hình thức bề ngoài. Chocolate Loenidas có vẻ đẹp vô cùng bắt mắt. Bạn sẽ phải trầm trồ khi cầm trên tay hình ảnh bao bì bắt mắt của gói Chocolate cũng như hình dáng của từng viên, từng miếng Chocolate Loenidas vô cùng tinh tế.

Hằng năm, nước Bỉ sản xuất trên 660 nghìn tấn Chocolate phục vụ trên toàn thế giới. Và có đến 450 nghìn tấn xuất khẩu. Bấy nhiêu sản lượng đủ để bạn hình dung Chocolate của nước Bỉ đắt hàng như thế nào rồi. Nếu bạn có dịp đến thăm Bỉ một khi nào đó, khi chọn đặc sản Bỉ làm qua cho người thân như chocolate thì có thể yên tâm chọn Chocolate Loenidas làm quà nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook