Đặt Tour: 0902 107 107

Cho thuê hia đôi, giày hơi chơi team building tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay không thiếu các đơn vị cho thuê hia đôi, giày hơi chơi team building. Nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được cả về chất lượng và giá cả hợp lý. Tại Bazan Travel, chúng tôi xin báo giá cho thuê hoặc mua hia đôi, giày hơi qua bài viết dưới đây. 

1. Cách sử dụng hia đôi chơi team building 

Hia đôi hay nhiều người còn gọi là giày hơi team building được làm từ cao su dẻo và bơm hơi cho căng phồng lên. 

Hia đôi chơi team building có hình hộp chữ nhật và có 02 lỗ vừa với bàn chân để cho vào di chuyển. Khi chơi Như đúng tên gọi là hia đôi, khi chơi trò này, mỗi đội sẽ có hai thành viên tham gia. Mỗi người sẽ đưa chân vào một lỗ giày và tập đi sao cho đúng nhịp. 

hia-doi-choi-team-building

Trò chơi hia đôi chơi team building hấp dẫn


Khi có hiệu lệnh “bắt đầu” vang lên, hai thành viên này sẽ phải di chuyển sao cho đồng đều, không bị ngã và về đích trước. Điều khó nhất ở trò này đó là hia đôi bằng hơi khá to và cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đồng đội. Tuy nghe thì đơn giản nhưng chỉ cần một người mất tập trung thì cả hai sẽ bị ngã ngay. 

Trò chơi này giúp đồng đội hiểu nhau hơn, có sự phối hợp nhịp nhàng trong làm việc nhóm và tăng tinh thần đoàn kết. 

2. Giá thuê hia đôi, giày đôi chơi team building 

Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin báo giá thuê hia đôi, giày đôi chơi team building khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đồng ý thuê bạn hãy chắc chắn rằng mình thuê ở nơi có uy tín và chất lượng đạo cụ đảm bảo để chơi, không xảy ra tình trạng bị xì, bị rách khi đang chơi. 
Bazan Travel vừa là nhà tổ chức team building chuyên nghiệp đồng thời cũng là nơi cung cấp các loại đồ chơi team building chất lượng, trong đó có hia đôi. Dưới đây chúng tôi báo giá tham khảo: 
  • Hia đôi: dài 1m
  • Giá thuê: 700.000
  • Giá bán: 5.000.000đ/đôi/chương trình 

Lưu ý: Đây là báo giá cho thuê hoặc mua với số lượng lẻ. Nếu Quý khách mua sỉ, vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

Nếu bạn đang phân vân thuê hoặc mua hia đôi, giày đôi hơi để chơi team building thì đừng ngần ngại đến với dịch vụ của Bazan Trave. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ! 
Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook