Đặt Tour: 0902 107 107

Top 6 địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng TP.Hồ Chí Minh

Cho thuê âm thanh ánh sáng ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi chung của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có kế hoạch tổ chức sự kiện. Sự có mặt của hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại góp phần to lớn tạo nên thành công cho sự kiện của bạn. Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ cho thuê nào ưng ý thì thử tham khảo top 6 địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng ở TP.Hồ Chí Minh dưới đây nhé!

1. Vì sao nên tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng?

Âm thanh, ánh sáng là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào. Có nhiều lý do để bạn nên quyết định thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp:

  • Khuếch đại quy mô của sự kiện

Hệ thống âm thanh ánh sáng càng hoành tráng thì càng làm tăng quy mô và tầm ảnh hưởng của sự kiện được tổ chức. Do đó, mà trong các sự kiện từ nhỏ đến lớn như sinh nhật, đám cưới, tất niên, tân gia, khai trương, kỷ niệm, đấu giá, dạ hội...luôn có sự góp mặt của hệ thống âm thanh ánh sáng. Người xưa có câu "hữu xạ tự nhiên hương". Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng ở đây chính là như vậy. Nghe âm thanh có hay không, ánh sáng có đẹp không thì khách mới sẽ dễ dàng đánh giá được tính chuyên nghiệp và sự tâm huyết của đơn vị tổ chức như thế nào.

  • Duy trì sức nóng của sự kiện

Âm thanh, ánh sáng trong một sự kiện không chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ cho các màn biểu diễn văn nghệ mà còn không thể thiếu trong các hoạt động như khai mạc, phát biểu, bế mạc...Không những vậy, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại giúp tạo điểm nhấn thu hút cho nội dung chương tình, duy trì sức nóng trong suốt thời gian trước, trong và sau sự kiện. Nếu không có chúng, chương trình sẽ diễn ra thật nhàm chán và chẳng có gì thú vị để hấp dẫn khách mời tập trung theo dõi.

  • Thu hút sự chú ý của khách mời

Âm thanh, ánh sáng là những yếu tố tác động mạnh mẽ đến tầm trạng của con người. Nó đồng thời cũng là chất xúc tác tuyệt vời khiến cho khách hàng cảm thấy hứng thú với các màn biểu diễn và hoạt động trong sự kiện. Chính vì vậy bạn sẽ thấy hệ thống âm thành ánh sáng luôn được đơn vị tổ chức set-up, lên kế hoạch cụ thể trong suốt trương trình, thường là theo một chủ đề cụ thể. Làm tốt nhiệm vụ này, sự kiện của bạn có thể thu hút tối đa sự chú ý của khách mời tham gia nhất.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tạo nên thành công của một sự kiện

2. Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Bazan Event

  • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
  •  Liên hệ: 0888 258 258

Nhắc đến các công ty tổ chức sự kiện tại thành  phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua Bazan Event. Bazan Event là đơn vị đi đầu trong hoạt động sự kiện chuyên nghiệp, đem đến giải pháp toàn diện về sự kiện cho nhiều chương trình ở địa bàn thành phố  và cả các tỉnh lân cận. Bazan Event sử hữu hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Đội ngũ nhân sự sẽ có mặt trong suốt chương trình sẽ giúp bạn vận hành sự kiện tốt nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết bạn liên hệ với số điện thoại ở trên nhé!

cho-thue-am-thanh-anh-sang-phat-hoang-gia

Lựa chọn đơn vị uy tín giúp sự kiện của bạn tổ chức thành công

2. Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn

  • Địa chỉ: Số 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Thiết bị Sự Kiện Sài Gòn đã có tới gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Với kinh nghiệm dày dặn như vậy bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm hợp tác tuyệt vời với công ty. Hệ thống âm thanh ánh sáng được bảo trì và làm mới thường xuyên. 

3. Dịch vụ giải trí, âm nhạc Bùi Dũng

  • Địa chỉ: Số 5/99 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Bùi Dũng là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Các dịch vụ tại Bùi Dũng rất đa dạng. Bên cạnh âm thanh ánh sáng còn có biên đạo, dàn dựng chương trình, cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, PG&PB...Điểm nhất tại Bùi Dũng là tất cả dịch vụ đều lấy nghệ thuật làm giá trị cốt lõi. 


cho-thue-am-thanh-anh-sang-o-ho-chi-minh-bui-dung

Bùi Dũng là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

4. Phát Hoàng Gia

  • Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vị cho thuê âm thanh ánh sáng của Phát Hoàng GIa rất phong phú, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra Phát Hoàng Gia cũng cho thuê sân khấu, các thiết bị phục vụ sự kiện, hội thảo, MC, nhóm nhạc...Giá cả cạnh tranh cũng là một ưu điểm nổi bật.

5. FlyPro Entertainment

  • Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 

Electronics And Engineeringn chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh ánh sáng, máy khói - lửa, máy phun khói lạnh...chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng tại Electronics And Engineering luôn được đánh giá cao. Có bất kỳ trục trặc gì công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo chất lượng cho chương trình.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-ply-pro

PlyPro cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho nhiều chương trình, sự kiện

Âm nhạc và ánh sáng đều là những nhân tố không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng phù hợp với những gợi ý ở trên nhé!


Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook