Đặt Tour: 0902 107 107

Cảng Tiên Sa, Đà Nẵng - Không chỉ là điểm cập bến của tàu bè

cang-tien-sa-da-nang-1Có lẽ nhắc đến cái tên Cảng Tiên Sa, dường như ai cũng biết đây là một cảng biển nổi tiếng không chỉ của Đà Nẵng mà là của cả miền Trung. Khi du lịch tàu biển ngày càng được chú ý, Cảng Tiên Sa lại liên tục được nhắc đến khiến nhiều du khách không khỏi tò mò.

cang-tien-sa-da-nangTrong các hành trình tour du lịch Đà Nẵng, dù du khách có dịp đến thăm hay không, cũng đều được nghe khá nhiều về cảng biển Tiên Sa. Là một trong hai khu cảng chính của thành phố biển Đà Nẵng, Cảng Tiên Sa được ví như cánh tay phải đắc lực về khai thác, tiếp nhận tàu bè cập cảng Đà Nẵng để tiếp tục hành trình giao thương ở các tỉnh miền Trung. Cùng với cảng Sông Hàn, Cảng Tiên Sa có vị trí trọng yếu trong hệ thống cảng Đà Nẵng, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế du lịch tàu biển của thành phố và khu vực miền Trung kể cả hiện tại lẫn về lâu dài. Cảng Tiên Sa là cảng nước sâu tự nhiên, cầu bến khá dài, có khả năng tiếp nhận tàu bè khá lớn và có nhiều tiềm năng phát triển. Vị trí địa lý khá thuận lợi, đã giúp cho Cảng biển Tiên Sa không chỉ phát triển mạnh về kinh tế tàu biển, mà còn góp phần không nhỏ cho du lịch. Ngoài việc tiếp nhận các chuyến tàu biển du lịch quốc tế đến Đà Nẵng, chính Cảng biển Tiên Sa cũng là một cảnh quan tuyệt vời để du khách thưởng ngoạn. Sát cạnh Cảng Tiên Sa có Khu du lịch sinh thái Tiên Sa, bãi biển Tiên Sa và còn có khu bảo tồn thiên nhiên Bán đảo Sơn Trà, Bãi tắm Thùy Dương, Hòn Mồ Côi, cùng khá nhiều khách sạn tiện nghi, nhà hàng phục vụ các món ngon Đà Nẵng,…tất cả đều mang lại cho du khách thập phương những điều kiện tốt nhất để thực hiện một chuyến đi hào hứng ý nghĩa cho mình. Theo đà phát triển của thành phố Đà Nẵng, trong đó có đẩy mạnh về du lịch, nhất là du lịch tàu biển, Cảng Tiên Sa như một điểm nhấn sáng màu vì đã luôn có mặt trong những hành trình đầy vinh dự, mà du khách quốc tế đã chọn lựa đặt chân đến đầu tiên khi đến Việt Nam. Điển hình là đầu năm 2015, tàu biển Star Pride, tàu biển BeibuWan Shi Xing đã đưa gần 500 khách đến thăm Đà Nẵng, như một chuyến khai xuân đầy hứng khởi, hứa hẹn một hành trình mới tươi đẹp cho du lịch Đà Nẵng trong năm mới.

Nếu bạn là người yêu biển, nếu có dịp đến Đà Nẵng, hãy dành thời gian để ghé thăm Cảng biển Tiên Sa. Cùng vời các khu vực xung quanh khá sầm uất, Cảng Tiên Sa hiện nay đã trở thành một trong những điểm du lịch Đà Nẵng để lại khá nhiều ấn tượng khó quên nơi du khách. Hẳn nhiên với bạn, nơi này chắc chắn cũng để lại trong bạn nhiều cảm xúc đặc biệt, mà chỉ một lần đến thăm, sẽ khiến bạn luôn nhớ về khi nhắc đến thành phố biển Đà Nẵng năng động tươi đẹp.

Có thể bạn quan tâm
Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đã đăng 14/03/2023

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Đã đăng 20/02/2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Đã đăng 20/02/2023

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook