Đặt Tour: 0902 107 107

5 địa điểm không nên bỏ qua khi tới Đà Lạt

Tại thành phố cao nguyên quanh năm luôn ở nhiệt độ 17*C – 18*C này, những địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt mỗi năm đều đón hàng trăm nghìn lượt khách tham quan. Có lẽ là do khí hậu Đà Lạt, cũng có thể do những điểm tham quan ấy luôn là một chốn dừng chân lí tưởng cho mỗi người.

Đà Lạt là một thành phố của tình yêu, lãng mạn và huyền ảo. Nhưng để có một chuyến đi du lịch không có quá nhiều thời gian để tham quan hết các địa điểm, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 địa điểm không nên bỏ qua khi tới Đà Lạt

Biệt thự Trần Lệ Xuân

Tại biệt thự Trần Lệ Xuân, trước kia chỉ có sự hiện diện của những người uy quyền bậc nhất ngụy quyền Sài Gòn và không một ai được phép bén mảng tới đây. Hôm nay, nơi này đã trở thành Trung tâm Lưu trữ Quốc gia, là nơi vừa du lịch, vừa mang tính văn hóa đa dạng, phong phú.

Dinh Bảo Đại

Trong bức tranh  tổng thể kiến trúc Đà Lạt, Dinh Bảo Đại là một điểm nhấn độc đáo và sự hài hòa của lối kiến trúc thời Pháp thuộc. Cho đến nay, Dinh Bảo Đại được đánh giá là công trình mang nhiều ý nghĩa lịch sự và nghệ thuật kiến trúc nhất tại Đà Lạt.


dinh-bao-dai-3

Dinh Bảo Đại


Đồi Robin

Đồi Robin xứng đáng là một trong những điểm du lịch tuần trăng mật Đà Lạt được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất. Với độ cao lí tưởng, đi cáp treo lên đồi Robin, bạn có thể ngắm toàn cảnh Đà Lạt.

Hồ Xuân Hương

Nhắc tới Đà Lạt là nhắc đến Hồ Xuân Hương. Hồ Xuân Hương trở thành trái tim của thành phố Đà Lạt, làm nên biết bao cảm hứng cho nhà thơ, nhà văn, cả những nhiếp ảnh gia, những họa sĩ khi tới xử sở của tình yêu này.

Thiền viện trúc lâm

Phong cảnh nên thơ với màu xanh ngút ngàn của cây cối, của nước hồ Tuyền Lâm, của cả tiếng gió, tiếng chim hót. Tất cả như hòa quyện cả vào với thiên nhiên và cảnh vật, làm nên một chốn bồng lai tiên cảnh trên trần thế.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook