Đặt Tour: 0902 107 107

Lên đồi Robin ngắm toàn cảnh Đà Lạt

Đồi Robin Đà Lạt, thuộc phường 3 của thành phố Đà Lạt – thoạt nghe qua đã mang lại một niểm hứng khởi khám phá đầy thi vị cho du khách. Một khi có dịp đến với thành phố này, bạn hãy thử chọn Đồi Robin làm điểm xuất phát cho mình xem sao!

Tâm trạng băn khoăn của bạn có thể cũng không khác với nhiều người. Tuy vậy, nếu có nhiều trải nghiệm về việc du ngoạn khám phá thì một hành trình tự do chính bản thân chuẩn bị, hay những chương trình mở ở Đà Lạt do các công ty du lịch uy tín tổ chức, sẽ là hành trình du lịch Đà Lạt giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng không hề nhàm chán hay kém phần thi vị. Trong hành trình ấy, nếu lấy đồi Robin làm tiêu điểm khởi động – thực sự là một sự bắt đầu rất ý nghĩa, bởi khi đến đây, bạn có cơ hội để ngắm lại kỹ lưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt yên lành, những mái nhà nho nhỏ nhấp nhô xen lẫn trong cây xanh và những con đường quanh co nhỏ nhắn…như khơi dậy trong bạn một tình cảm lạ kỳ đang ẩn sâu tận trong tâm hồn chỉ chờ cơ hội để thức giấc.


cap-tro-doi-robin

Quảng cảnh từ cabin của cáp treo đồi Robin


Tình cảm lạ kỳ này sẽ trở nên rõ ràng như hơi thở, khi bạn ngồi trên cáp treo xuất phát từ đồi Robin để xuống dưới phía chân đồi. Trải nghiệm thi vị sống dậy và rất khác biệt dù bạn có đi cáp treo bao lần đi chăng nữa. Vẫn là đồi Robin lộng gió trong 15.000m2 cây cối xanh tươi và một hệ thống cáp treo Đà Lạt hiện đại bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng, vẫn là khu du lịch Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyển Lâm chờ đợi ở cuối đường, vẫn là hành trình thưởng ngoạn rừng cây xanh bạt ngàn trong thành phố đầy sương…tất cả thật gần gũi nhưng cũng chất chứa những cảm nghiệm xa xôi về một khung trời nên thơ và kỳ vỹ vừa quen vừa lạ, vừa se lạnh nhưng cũng thật ấm áp.

Trở thành một trong những địa điểm du lịch của Đà Lạt rất được trú trọng bao năm qua, đồi Robin cùng hệ thống cáp treo Đà Lạt chắc chắn luôn mang lại cho bạn những cung trầm bổng cảm xúc khó quên. Nơi đây sẽ là chất xúc tác rất hữu hiệu, gợi mở nơi bạn nhiều hứng thú mỗi khi trở lại thăm phố núi lãng mạn và đầy chất thơ này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook