Đặt Tour: 0902 107 107

Trải nghiệm thú vị ngắm Phan Thiết trên cao bằng khinh khí cầu

Hành trình du lịch Phan Thiết sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn ngắm trọn khung cảnh thành phố của nắng - gió - biển từ trên cao. Hãy đến và trải nghiệm ngay cảm giác ngồi trên khinh khí cầu bay lên bầu trời và ngắm Phan Thiết với một góc nhìn thật mới lạ.

Một trải nghiệm mới lạ

Phan Thiết từ lâu đã được các công ty du lịch lựa chọn bởi vẻ đẹp hoang sơ từ những đồi cát trải dài, những bãi biển cát trắng nước xanh. Du khách đến với Phan Thiết đã quen với các hoạt động như trượt cát ở  Đồi Cát Bay, chạy xe địa hình ở Bàu Trắng hay tắm mình trong làn nước mát lạnh. Nhưng không chỉ vậy, từ nay đến Phan Thiết du khách còn được đến với cảm giác vừa mạo hiểm vừa thú vị với dịch vụ bay trên các khinh khí cầu. Không cần đợi đến mùa lễ hội khinh khí cầu hay bất kì dịp đặc biệt nào, đến Phan Thiết vào thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này.

 

khinh-khi-cau-phan-thiet-3

Khinh khí cầu bay lên từ đồi cát Phan Thiết

Với một không gian thoáng đãng, rộng lớn, ít vật cản và lộng gió, Phan Thiết được các chuyên gia đánh giá là một địa điểm rất tuyệt vời để bay khinh khí cầu. Với thời gian 45 phút trên khinh khí cầu đồ sộ, bạn sẽ cảm nhận được mình dần dần bay lên cao giữa không trung, phóng tầm mắt ngắm nhìn không gian bao la, những điểm tham quan Phan Thiết dần thu bé lại. Một Phan Thiết rộng lớn với đồng ruộng, biển xanh, sa mạc, sông ngòi...trở nên thật nhỏ bé dưới chân bạn.

Ngắm trọn vẻ đẹp Phan Thiết

Có hai loại khinh khí cầu ở Phan Thiết đó là 6 người hoặc 8 người. Nên bạn có thể cùng người thân, bạn bè trải nghiệm hoạt động này. Hành trình có thể bắt đầu từ hai điểm khác nhau. Điểm xuất phát thứ nhất là Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Với điểm xuất phát này bạn sẽ được ngắm nhìn Phan Thiết buổi bình minh rồi từ từ cảm nhận ánh nắng ấm áp của mặt trời, biển xanh và những đoàn tàu bắt đầu ra khơi. Điểm xuất phát thứ hai là cây xăng Bàu Trắng, từ khinh khí cầu bạn có thể chiêm ngưỡng sự bao la, hùng vỹ của Đồi Cát Trắng. Kết thúc hành trình sẽ có phần nghi thức cho những ai mới bay khinh khí cầu lần đầu.

khinh-khi-cau-phan-thiet-5

Khinh khí cầu cho bạn ngắm Phan Thiết buổi bình minh

khinh-khi-cau-phan-thiet-4

Thành phố Phan Thiết nhìn từ trên cao

khinh-khi-cau-phan-thiet-6

Cánh đồng thanh long

khinh-khi-cau-phan-thiet-1

Đồi cát nhìn từ khinh khí cầu

Hành trình khám phá Phan Thiết bằng khinh khí cầu chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ cho du khách. Từ nay đến ngày 31/10, giá cho 45 phút bay khinh khí cầu và xe đưa đón chỉ 2.799.000 đồng/khách. Hãy đến Phan Thiết ngay và thử cảm giác thú vị này nhé!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook