Đặt Tour: 0902 107 107

Cho thuê hia đôi, giày hơi chơi team building tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay không thiếu các đơn vị cho thuê hia đôi, giày hơi chơi team building. Nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được cả về chất lượng và giá cả hợp lý. Tại Bazan Travel, chúng tôi xin báo giá cho thuê hoặc mua hia đôi, giày hơi qua bài viết dưới đây. 

I. Giới thiệu về hia đôi, giày hơi chơi team building

1. Hia đôi, giày hơi

Hia đôi (giày hơi) là sản phẩm dùng chơi team building khá hấp dẫn và thú vị. Sản phẩm được làm từ cao su dẻo và được bơm hơi cho căng phồng lên. Mỗi đôi hia thường được thiết kế để 1 hoặc 2 người cùng sử dụng một lúc. Chính vì vậy, trong trò này, cặp người chơi phải kết hợp thật ăn ý, hiểu nhau thì mới có thể về đích.


hia-doi-choi-team-building

Hia đôi chơi team building


hia-6-lo-choi-team-building

Ngoài hia đôi còn có loại hia 6 lỗ


2. Cách sử dụng hia đôi chơi team building

Đúng như tên gọi là hia đôi, khi chơi trò này, mỗi đội sẽ có hai thành viên tham gia. Mỗi người sẽ đưa chân vào một lỗ giày và tập đi sao cho đúng nhịp.

Khi có hiệu lệnh “bắt đầu” vang lên, hai thành viên này sẽ phải di chuyển sao cho đồng đều, không bị ngã và về đích trước. Điều khó nhất ở trò này đó là hia đôi bằng hơi khá to và cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đồng đội. Tuy nghe thì đơn giản nhưng chỉ cần một người mất tập trung thì cả hai sẽ bị ngã ngay.


hia-doi-team-building

Các thành viên sẽ di chuyển hia đôi đồng đều đến đích


Trò chơi này giúp đồng đội hiểu nhau hơn, có sự phối hợp nhịp nhàng trong làm việc nhóm và tăng tinh thần đoàn kết.

II. Một số lợi ích của hia đôi, giày hơi trong các trò chơi team building

Trong các trò chơi team building, việc sử dụng giày hơi và hia đôi có thể mang lại nhiều lợi ích và tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm. Dưới đây là một số lợi ích của giày đôi và hia đôi trong trò chơi team building:

- Sử dụng giày đôi và hia đôi trong các trò chơi tương tác nhóm có thể tạo ra sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên. Ví dụ, trong trò chơi "Đôi hia khổng lồ", các thành viên sẽ phải cùng nhau di chuyển và phối hợp để vượt qua các thử thách. Điều này đòi hỏi sự tin tưởng, tương tác và gắn kết giữa các thành viên.

- Sử dụng giày đôi và hia đôi trong các trò chơi xây dựng đội nhóm có thể tạo ra sự phối hợp và tương tác nhịp nhàng giữa các thành viên. Và tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giúp các thành viên đạt được kết quả tốt nhất.


cach-choi-hia-doi-team-building

Hia đôi chơi team building giúp tạo niềm vui cho các thành viên


III. Giá thuê hia đôi, giày hơi chơi team building

Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin báo giá thuê hia đôi, giày hơi chơi team building khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đồng ý thuê bạn hãy chắc chắn rằng mình thuê ở nơi có uy tín và chất lượng đạo cụ đảm bảo để chơi, không xảy ra tình trạng bị xì, bị rách khi đang chơi.


hia-6-lo-team-building

Cho thuê hia đôi, giày đôi chơi team building


Bazan Travel vừa là nhà tổ chức team building chuyên nghiệp đồng thời cũng là nơi cung cấp các loại đồ chơi team building chất lượng, trong đó có cả hia đôi, già hơi. Dưới đây chúng tôi báo giá tham khảo:

- Hia đôi : dài 1m, đường kính lỗ 40cm

- Chất liệu : Bạt PVC nhập khẩu

- Giá thuê : 650.000/ Đôi

- Giá bán: 5.000.000đ/đôi/chương trình

Lưu ý: Đây là báo giá cho thuê hoặc mua với số lượng lẻ. Nếu Quý khách mua sỉ, vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

Nếu bạn đang phân vân thuê hoặc mua hia đôi, giày hơi chơi team building thì đừng ngần ngại đến với dịch vụ của Bazan Travel. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ!

IV. Cho thuê hia đôi, giày hơi chơi team building giá rẻ

Bazan Travel cho thuê hia đôi, giày hơi chơi team building với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và team building nên sẽ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp nhất. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bơm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.


bazan-travel-don-vi-cho-thue-hia-doi

Bazan Travel - Đơn vị cho thuê hia đôi chơi team building giá rẻ


Quy trình thuê hia đôi, giày hơi chơi team building tại Bazan Travel:

- Bước 1: Liên hệ nhân viên công ty Bazan Travel đặt thuê sản phẩm

- Bước 2: Khách chuyển trước 50%, làm hợp đồng (nếu thuê số lượng lớn)

- Bước 3: Bazan giao sản phẩm, tư vấn cách sử dụng

- Bước 4: Khách hàng trả sản phẩm, nhân viên Bazan kiểm tra tình trạng hàng hóa, nếu mất hoặc hư hại sẽ bồi thường theo quy định

Ngoài ra cho thuê các dụng cụ, trò chơi team building, Bazan Travel chúng tôi còn lên kịch bản các dự án team building và tổ chức các tour team building dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty,.... Tùy thuộc vào nội dung và chủ đề bạn chọn truyền tải đến các thành viên trong team, đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất để tạo nên một chương trình team building đáng nhớ nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0902 107 107 để nhận được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook